Khang Điền và Prudential: Ký kết hợp tác đầu tư dự án Villa Park

Đăng lúc: Chủ nhật - 19/01/2014 22:04 - Người đăng bài viết: admin

Địa ốc villa pack

Địa ốc villa pack

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền đã chính thức ký kết hợp tác với Quỹ quản lý đầu tư Prudential tại Q.9, TP.HCM ngày 20.4. Sự hợp tác này nhằm góp phần phát triển dự án khu biệt thự cao cấp Villa Park do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Khu Đông, thành viên của Khang Điền làm chủ đầu tư.
Tại buổi lễ ký kết, Ông Trần Lê Khánh, Tổng điều hành đầu tư Quỹ quản lý đầu tư Prudential cho biết: "Sự hợp tác này là bước khởi đầu cho quá trình đầu tư dài hạn của Quỹ quản lý đầu tư Prudential vào các dự án của Khang Điền. Villa Park là dự án hợp tác đầu tiên của chúng tôi nhờ vị trí khu đất và hiệu quả đầu tư của nó. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng triển khai dự án của đối tác và hài lòng với sự hợp tác giữa hai bên cho dự án này". Theo ông, bên cạnh vị thế chiến lược nằm trong khu dân cư hiện hữu, dự án này còn nằm gần tuyến đường vành đai trong và đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Dự án được chăm chút tỉ mỉ với các tiện ích cao cấp như hồ bơi, Jacuzzi, vườn nướng BBQ, CLB thể thao, nhà mẫu giáo...
Theo ông Lý Điền Sơn, Tổng Giám đốc Khang Điền thì tuy có khá nhiều khu biệt thự cao cấp được triển khai trong cả nước, song với những lợi thế sẵn có Villa Park sẽ thu hút được sự quan tâm, lựa chọn của khách hàng bởi nhiều điểm nổi bật. Đặc biệt lần đầu tiên một dự án mà khách hàng có thể đánh giá những cam kết từ chủ đầu tư thông qua việc tất cả các hạng mục tiện ích đều đã được triển khai xây dựng và hoàn tất trước khi sản phẩm được chào bán.

Villa Park là dự án khu biệt thự cao cấp rộng 11,2ha tọa lạc tại phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM, gần tuyến đường vành đai trong và đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Dự án là quần thể riêng biệt với hơn 200 căn biệt thự bao gồm biệt thự liên lập, song lập và đơn lập có diện tích từ 126m2 đến 606m2. Khu biệt thự nằm ven sông này có không gian thoáng mát kết hợp phong cách thiết kế độc đáo

Đây là dự án thứ 2 được khởi công xây dựng trong số 14 dự án đang và sẽ triển khai của Khang Điền tại Quận 2 và Quận 9, TP.HCM. Trước đó, vào ngày 23/3, một thành viên của Khang Điền (Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Khang Điền) cũng đã khởi công dự án 1.000 căn hộ mang tên Spring Life tại phường Bình Trưng Đông, Quận 2.

Nguồn tin: Theo DiaOcOnline.vn

Những tin mới hơn