Kiên Giang:Khẩn trương điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất, lập kế hoạch sử dụng đất năm 2016 cấp huyện

Đăng lúc: Thứ tư - 02/03/2016 00:40 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Kim Ngân

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Mai Anh Nhịn vừa ký Công văn số 1070/UBND-KTCN yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo khẩn trương hoàn thiện hồ sơ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất năm 2016.
Kiên Giang:Khẩn trương điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất, lập kế hoạch sử dụng đất năm 2016 cấp huyện

Kiên Giang:Khẩn trương điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất, lập kế hoạch sử dụng đất năm 2016 cấp huyện

Công văn yêu cầu, để kịp thời thông qua Hội đồng thẩm định quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất tỉnh, UBND tỉnh yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện: U Minh Thượng, Giang Thành và thành phố Rạch Giá khẩn trương gửi hồ sơ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất năm 2016 của cấp huyện.
Các huyện, thị xã còn lại (An Biên, An Minh, Vĩnh Thuận, Châu Thành, Giồng Riềng, Gò Quao, Tân Hiệp, Hòn Đất, Kiên Lương, Kiên Hải, Phú Quốc và thị xã Hà Tiên) khẩn trương gửi hồ sơ kế hoạch sử dụng đất năm 2016. Kế hoạch sử dụng đất năm 2016 là căn cứ để Ủy ban nhân dân tỉnh và Ủy ban nhân dân cấp huyện quyết định thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất và cho phép chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án, công trình, giải quyết hồ sơ đất đai cho tổ chức và hộ gia đình, cá nhân trong năm 2016.
Hồ sơ gửi về Sở Tài nguyên và Môi trường thông qua Chi cục Quản lý đất đai trước ngày 30 tháng 9 năm 2015 để tổ chức thông qua Hội đồng thẩm định.Quá thời hạn nêu trên, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố chưa gửi hồ sơ để thông qua Hội đồng thẩm định xem như huyện không có nhu cầu sử dụng đất trong năm 2016 và hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc dự án đã được bố trí kinh phí thực hiện nhưng không có căn cứ để thực hiện thủ tục đất đai theo quy định.

Nguồn tin: Theo monre.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Land Portal

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất Luật Đất Đai ?

Đã đầy đủ nội dung

Cần có nhiều văn bản hướng dẫn thi hành Luật đất đai hơn nữa

Tốt. Có nhiều nội dung quy định chi tiết

Cần có bộ phận hỗ trợ trực tuyến

Cần có sổ tay hướng dẫn