Đắk Lắk: Từ 1/12, phương tiện thuộc Nhà nước sẽ dùng xăng E5

Đăng lúc: Thứ năm - 28/01/2016 17:33 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Kim Ngân

Theo đó, kể từ ngày 1/12/2015, xăng E5 được sản xuất, phối chế, kinh doanh để sử dụng cho phương tiện cơ giới đường bộ tiêu thụ trên địa bàn tỉnh và đối với xăng E10 sẽ bắt đầu từ ngày 1/12/2017.
Để thực hiện lộ trình trên, UBND tỉnh Đắk Lắk yêu cầu từ 1/12/2015, tất cả các xe ô-tô, mô-tô sử dụng xăng thuộc Nhà nước quản lý trên địa bàn tỉnh đưa vào sử dụng xăng E5 trong quá trình vận hành. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền, công bố các tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép sử dụng nhiên liệu sinh học, quảng bá về lợi ích của việc sử dụng xăng sinh học.
Các doanh nghiệp đầu mối vận động và có các chính sách như cải hóa bồn bể, hoa hồng và truyền thông nhằm hỗ trợ các tổng đại lý, đại lý, cửa hàng bán lẻ xăng dầu tham gia phân phối xăng sinh học.
Riêng đối với các tổng đại lý, đại lý, cửa hàng bán lẻ xăng, dầu cần chủ động phối hợp các doanh nghiệp đầu mối nâng cấp, cải tạo sửa chữa cột bơm, bể chứa, đăng ký sản lượng về nguồn cung, tổ chức bán lẻ đến người tiêu dùng… để thực hiện kế hoạch trên.

Nguồn tin: Theo www.monre.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Land Portal

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất Luật Đất Đai ?

Đã đầy đủ nội dung

Cần có nhiều văn bản hướng dẫn thi hành Luật đất đai hơn nữa

Tốt. Có nhiều nội dung quy định chi tiết

Cần có bộ phận hỗ trợ trực tuyến

Cần có sổ tay hướng dẫn