Tổng cục Quản lý đất đai tiếp và làm việc với đoàn Công tác của Bộ Nông lâm nghiệp Lào

Đăng lúc: Thứ tư - 16/10/2019 09:38 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tổng cục Quản lý đất đai tiếp và làm việc với đoàn Công tác của Bộ Nông lâm nghiệp Lào

Tổng cục Quản lý đất đai tiếp và làm việc với đoàn Công tác của Bộ Nông lâm nghiệp Lào

Ngày 15 tháng 10  năm 2019, tại trụ sở Tổng cục Quản lý đất đai, Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn Công tác của Bộ Nông lâm nghiệp Lào do ông Anolath – Phó Cục trưởng Cục Quản lý phát triển nông nghiệp làm trưởng đoàn.
Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng cục: Vụ Chính sách và Pháp chế, Vụ Khoa học công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Văn phòng Tổng cục, Cục Quy hoạch đất đai, Cục Kinh tế và Phát triển quỹ đất, Cục Đăng ký đất đai.

 

Đoàn công tác của Bộ Nông lâm nghiệp Lào

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, chia sẻ nhiều thông tin, kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về đất đai của mỗi nước. Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn khẳng định Tổng cục Quản lý đất đai sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý đất đai của Việt Nam và sẽ tích cực thúc đẩy hợp tác với Bộ Nông lâm nghiệp Lào về những nội dung liên quan.
Đại diện Đoàn công tác, ông Anolath – Phó Cục trưởng Cục Quản lý phát triển nông nghiệp, Bộ Nông lâm nghiệp Lào đã bảy tỏ cảm ơn sự tiếp đón cởi mở của Tổng cục Quản lý đất đai và mong muốn thông qua buổi gặp gỡ này sẽ được tìm hiểu về chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của Tổng cục Quản lý đất đai cũng như chính sách pháp luật về đất đai hiện hành của Việt Nam. Đồng thời đánh giá rất cao về một số nội dung mà Tổng cục đã giới thiệu với Đoàn và mong muốn được tiếp tục trao đổi, học tập và nghiên cứu trong thời gian tới./. 
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn