Tổng cục Quản lý đất đai tiếp và làm việc với đoàn Công tác Băng-la-đét

Đăng lúc: Thứ tư - 20/03/2019 04:47 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tổng cục Quản lý đất đai tiếp và làm việc với đoàn Công tác Băng-la-đét

Tổng cục Quản lý đất đai tiếp và làm việc với đoàn Công tác Băng-la-đét

Ngày 18 tháng 3 năm 2019, tại trụ sở Tổng cục Quản lý đất đai, Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn Công tác Băng-la-đét do ông TS. Pear Mohammad -Thành viên Ban Lãnh đạo (Hàm Thứ trưởng) Học viện Hành chính Công vụ Băng - la - đét làm trưởng đoàn.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai Mai Văn Phấn phát biểu tại buổi làm việc
Tham dự buổi tiếp đoàn có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Vụ Chính sách và Pháp chế, Vụ Khoa học công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Cục Quy hoạch đất đai, Cục Kinh tế và Phát triển quỹđất, Cục Đăng ký đất đai trực thuộc Tổng cục Quản lý đất đai. Về phía đoàn Băng-la-đét có đại diện các đơn vị: Bộ Hành chính công Băng la đét, Học viện Hành chính Công vụ Băng la đét, Bộ Quản lý Đất đai, Văn phòng cứu trợ người tị nạn và hồi hương vùng Cox’s Bazar, đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh các tỉnh: Mymensingh, Narayanganj, Ủy ban nhân dân thành phố Dhaka, tỉnh Khagrachari, Shariatpur.....
Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn chào mừng Đoàn công tác của Băng-la-đét đã có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, đây cũng là lần thứ 2 đoàn Băng–la-đét có buổi làm việc với Tổng cục Quản lý đất đai.

Trưởng đoàn Ông TS. Pear Mohammad - Thành viên Ban Lãnh đạo (Hàm Thứ trưởng) Học viện Hành chính Công vụ Băng-la-đét
Đại diện Đoàn công tác, ông TS. Pear Mohammad - Thành viên Ban Lãnh đạo (Hàm Thứ trưởng) Học viện Hành chính Công vụ Băng-la-đét đã bảy tỏ cảm ơn sự tiếp đón cởi mở của Tổng cục Quản lý đất đai và mong muốn thông qua buổi gặp gỡ này sẽ được tìm hiểu về chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của Tổng cục Quản lý đất đai cũng như chính sách pháp luật về đất đai hiện hành của Việt Nam.

Đại diện hai bên tặng quà lưu niệm
 Hai bên đã trao đổi, chia sẻ nhiều thông tin, kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về đất đai của mỗi nước. Kết thúc buổi gặp mặt, phía Đoàn Công chức Băng-la-đét đã đánh giá rất cao về một số nội dung mà Tổng cục đã giới thiệu với Đoàn và mong muốn được tiếp tục trao đổi, học tập và nghiên cứu trong thời gian tới./. 
Tác giả bài viết: Lê Minh Thùy - P.Tổng hợp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn