Tổng cục Quản lý đất đai tiếp và làm việc với Đoàn Hiệp hội các nhà thẩm định bất động sản Nhật Bản (JAREA)

Đăng lúc: Thứ tư - 30/11/2016 17:54 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thuỷ

Vừa qua, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai Đào Trung Chính đã chủ trì tiếp và làm việc với Đoàn Hiệp hội các nhà thẩm định bất động sản Nhật Bản (JAREA).
Tổng cục Quản lý đất đai tiếp và làm việc  với Đoàn Hiệp hội các nhà thẩm định bất động sản Nhật Bản (JAREA)

Tổng cục Quản lý đất đai tiếp và làm việc với Đoàn Hiệp hội các nhà thẩm định bất động sản Nhật Bản (JAREA)

         Tại buổi làm việc, Tổng cục Quản lý đất đai đã trao đổi với Đoàn về các quy định hiện hành trong lĩnh vực định giá và thẩm định giá đất của Việt Nam. Đoàn JAREA đã chia sẻ một số kinh nghiệm thực tế của Nhật Bản về định giá thuế tài sản cố định, khái quát chế độ thẩm định giá bất động sản, chế độ công bố giá đất.
         Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính cho biết Tổng cục đặc biệt quan tâm và đánh giá cao những chính sách và kinh nghiệm thực tế của Nhật Bản trong lĩnh vực định giá. Để có cơ sở tăng cường hợp tác trong thời gian tới, Tổng cục Quản lý đất đai và JAREA thống nhất JAREA sẽ tích cực tìm kiếm nguồn lực để thực hiện các chương trình đào tạo, tập huấn ngắn hạn, trao đổi chuyên gia; tổ chức các hội nghị, hội thảo và cuộc họp thường niên với Tổng cục Quản lý đất đai để trao đổi, chia sẻ thông tin liên quan đến lĩnh vực định giá, thẩm định giá đất và bất động sản./. 
Tác giả bài viết: vụ Hợp tác quốc tế và Khoa học, Công nghệ- TCQLĐĐ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn