Tổng cục Quản lý đất đai tiếp và làm việc với Đoàn Công ty TNHH Fujitsu Nhật Bản

Đăng lúc: Thứ sáu - 14/06/2019 03:35 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tổng cục Quản lý đất đai tiếp và làm việc với Đoàn Công ty TNHH Fujitsu Nhật Bản

Tổng cục Quản lý đất đai tiếp và làm việc với Đoàn Công ty TNHH Fujitsu Nhật Bản

Vừa qua, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty TNHH Fujitsu của Nhật Bản.
Tham dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Vụ Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, Vụ Chính sách và Pháp chế, Cục Đăng ký đất đai, Văn phòng Tổng cục, Ban Quản lý dự án VILG cấp Trung ương; Phía Fujitsu Nhật Bản có ông Tatsuyuki, Giám đốc bộ phận giải pháp chính phủ III, Đơn vị hệ thống Chính phủ làm trưởng đoàn và đại diện các phòng ban có liên quan của Công ty Fujitsu.

Đại diện đoàn Fujitsu Nhật Bản tại buổi làm việc
Fujitsu là nhà cung cấp Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT) hàng đầu của Nhật Bản chuyên cung cấp các loại sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về công nghệ. Hiện Fujitsu có khoảng 140.000 nhân viên hỗ trợ khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.
Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện phía Công ty TNHH Fujitsu báo cáo về nội dung trong bản ghi nhớ vào tháng 3 năm 2019 giữa hai bên, kế hoạch trao đổi, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng hệ thống thông tin đất đai, Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn đã nhất trí với nội dung trao đổi và hợp tác trong thời gian tới, đặc biệt là về những ý kiến đóng góp về kỹ thuật của hệ thống thông tin đất đai, những tư vấn về khung pháp lý phục vụ triển khai hệ thống thông tin đất đai và một số hoạt động hợp tác trong thời gian tới và mong muốn các hoạt động hợp tác này sẽ nhanh chóng được triển khai để phục vụ Dự án VILG áp dụng thành công tại các địa phương./.
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn