Tổng cục Quản lý đất đai tăng cường trao đổi, hợp tác với Hàn Quốc trong lĩnh vực đất đai

Đăng lúc: Chủ nhật - 16/12/2018 21:23 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tổng cục Quản lý đất đai tăng cường trao đổi, hợp tác với Hàn Quốc trong lĩnh vực đất đai

Tổng cục Quản lý đất đai tăng cường trao đổi, hợp tác với Hàn Quốc trong lĩnh vực đất đai

Ngày 13/12/2018, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn Cục Chính sách thông tin không gian quốc gia thuộc Bộ Đất đai, Hạ tầng và Giao thông Hàn Quốc do ông Sohn Woo Jun, Cục trưởng làm trưởng đoàn. Tham dự buổi tiếp đoàn có đại diện Vụ Chính sách và Pháp chế, Vụ Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế, Văn phòng Tổng cục, Trung tâm Dữ liệu và Thông tin đất đai.

Ông Sohn Woo Jun, Cục trưởng Cục Chính sách thông tin không gian quốc gia
huộc Bộ Đất đai, Hạ tầng và Giao thông Hàn Quốc tại buổi làm việc
Tại buổi làm việc, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến đã bày tỏ vui mừng được đón tiếp ông Sohn Woo Jun và Đoàn công tác, đồng thời khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa hai cơ quan trong thời gian qua đã đạt được những kết quả tốt đẹp. Tiếp đó, đại diện Đoàn Cục Chính sách thông tin không gian quốc gia đã trao đổi, chia sẻ thông tin về hệ thống thông tin đất đai và hệ thống quy hoạch đất đai của Hàn Quốc.

Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai - ông Lê Thanh Khuyến tại buổi tiếp đoàn
    Trao đổi về kế hoạch hợp tác, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến đề nghị ông Sohn Woo Jun sẽ tiếp tục quan tâm thúc đẩy hợp tác với Tổng cục Quản lý đất đai mà trước mắt là trao đổi, hỗ trợ, tư vấn các nội dung liên quan đến hệ thống thông tin đất đai, quy hoạch, giá đất để phục vụ nhiệm vụ sửa Luật Đất đai và hỗ trợ triển khai hiệu quả các dự án có liên quan. Hai bên thống nhất sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai các nội dung hợp tác trong trong thời gian tới./.
Tác giả bài viết: Lê Minh Thùy - P.Tổng hợp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn