Bộ TN&MT trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp TN&MT cho Giám đốc KOICA tại Việt Nam

Đăng lúc: Thứ ba - 14/02/2017 05:19 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thuỷ

 
Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao Kỷ niệm chương cho ông Chang Jae Yun - Giám đốc KOICA tại Việt Nam

 
Ngày 14/2, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường” cho Ông Chang Jae Yun, Giám đốc quốc gia của Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam đã có nhiều công lao đóng góp xây dựng và phát triển ngành.
 
Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các Vụ: Hợp tác quốc tế, Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền; Tổng cục Quản lý đất đai, Tổng cục Môi trường, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Trung tâm Khí tượng Thủy văn quốc gia và đại diện KOICA tại Việt Nam.
Thay mặt lãnh đạo Bộ TN&MT, Bộ trưởng Trần Hồng Hà bày tỏ sự cảm ơn chân thành và đánh giá cao sự hợp tác của KOICA cũng như cá nhân ông Chang Jae Yun đã hỗ trợ tích cực cho Việt Nam, đặc biệt là các lĩnh vực như quản lý đất đai, môi trường cũng như hoạt động đào tạo, tăng cường năng lực cho các cán bộ công tác trong các lĩnh vực quản lý của Bộ.
Toàn cảnh buổi tiếp
Bộ trưởng cũng gửi lời chúc ông Chang Jae Yun gặt hái được nhiều thành công nữa trong sự nghiệp đặc biệt là trên cương vị mới là Giám đốc phụ trách lĩnh vực WFK (KOICA) - chương trình cử các chuyên gia tình nguyện viên của Hàn Quốc. Đồng thời mong muốn ông Chang Jae Yun tiếp tục đóng góp, hỗ trợ phát triển bền chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và KOICA trong lĩnh TN&MT.
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Chang Jae Yun bày tỏ sự vinh dự khi được trao tặng phần thưởng cao quý này. Ông mong muốn Bộ TN&MT ngày càng tiếp tục nâng cao vai trò, vị thế của mình trong phát triển bền vững của Việt Nam.
Với truyền thống hợp tác mật thiết giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Bộ trưởng Trần Hồng Hà và ông Chang Jae Yun đều tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác song phương giữa hai quốc gia cũng như giữa Bộ Tài nguyên và Môi trường và KOICA sẽ ngày càng bền chặt, hợp tác trong lĩnh vực TN&MT tiếp tục phát triển, mang lại những kết quả cụ thể và tốt đẹp hơn.
Đại biểu Bộ TN&MT và KOICA chụp ảnh lưu niệm
Tác giả bài viết: Khương Trung
Nguồn tin: Theo www.monre.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn