Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai thăm và làm việc với Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên

Đăng lúc: Thứ hai - 04/01/2016 05:04 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Kim Ngân

Ngày 03 tháng 12 năm 2015, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến dẫn đầu đoàn công tác của Tổng cục Quản lý đất đai thăm và làm việc với Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên. Tham gia Đoàn công tác của Tổng cục có đại diện Lãnh đạo Vụ kinh tế ngành, Văn phòng Chính phủ và các đơn vị trực thuộc Tổng cục gồm Vụ Chính sách và Pháp Chế, Vụ Kế hoạch-Tài chính, Vụ Tổ chức -cán bộ, Cục Kinh tế và Phát triển quỹ đất, Cục Quy hoạch đất đai, Cục Kiểm soát quản lý và sử dụng đất đai, Cục Đăng ký đất đai và Văn phòng Tổng cục. Về phía Sở Tài nguyên và Môi trường có Lãnh đạo Sở và đại diện các phòng, ban của Sở.
Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai thăm và làm việc với Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên

Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai thăm và làm việc với Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên

Tại Hội nghị Đoàn công tác của Tổng cục Quản lý đất đai đã nghe Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo về công tác quản lý Nhà nước về đất Đai trên địa bàn tỉnh và tình hình triển khai thi hành Luật Đất đai năm 2013, những  khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thi hành Luật.
Đoàn công tác của Tổng cục đã giải đáp những khó khăn, vướng mắc mà Sở Tài nguyên và Môi trường đề cập và ghi nhận một số kiến nghi của địa phương để xem xét giải quyết trong thời gian tới. Đồng thời, Tổng cục trưởng đã chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường cần tiếp tục tăng cường thực hiện tốt hơn nữa công tác triển khai thi hành Luật Đất đai tại địa phương trong thời gian tới; tiếp tục tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh hoàn thiện các văn bản hướng dẫn thi hành pháp luật đất đai theo thẩm quyền, đồng thời khẩn trương hoàn thiện tổ chức bộ máy của Sở theo quy định của pháp luật và hướng dẫn của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Thay mặt Sở Tài nguyên và Môi trường, Giám đốc Sở Nguyễn Thanh Tuấn cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng cục đối với công tác quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo trong thời gian tới; cám ơn các đơn vị trực thuộc Tổng cục đã quan tâm, phối hợp, hướng dẫn, giải đáp có hiệu quả các vướng mắc, khó khăn của địa phương. Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường cam kết sẽ tăng cường chỉ đạo, điều hành và tích cực, khẩn trương triển khai các nhiệm vụ quản lý đất đai trên địa bàn Tỉnh đảm bảo đúng kế hoạch và phù hợp với quy định của pháp luật./.
Tác giả bài viết: Phòng Tổng hợp - Văn phòng Tổng cục Quản lý đất đai

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Land Portal

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất Luật Đất Đai ?

Đã đầy đủ nội dung

Cần có nhiều văn bản hướng dẫn thi hành Luật đất đai hơn nữa

Tốt. Có nhiều nội dung quy định chi tiết

Cần có bộ phận hỗ trợ trực tuyến

Cần có sổ tay hướng dẫn