Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Tổng cục Lâm nghiệp về phối hợp công tác rà soát chỉ tiêu đất lâm nghiệp.

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/09/2018 05:30 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn chủ trì buổi làm việc với Tổng cục Lâm nghiệp

Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn chủ trì buổi làm việc với Tổng cục Lâm nghiệp

Ngày 27 tháng 9 năm 2018, tại trụ sở Tổng cục Quản lý đất đai Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn đã chủ trì buổi làm việc với Tổng cục Lâm nghiệp thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để bàn về việc phối hợp công tác liên quan đến việc quản lý đất lâm nghiệp.
Tham gia cuộc họp có đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng cục Quản lý đất đai gồm Cục Đăng ký đất đai, Cục Kiểm soát Quản lý và sử dụng đất. Về phía Tổng cục Lâm nghiệp có ông Nguyễn Bá Ngãi - Phó Tổng cục trưởng và các cán bộ thuộc Tổng cục Lâm nghiệp.

Đại diện Tổng cục Lâm nghiệp tại buổi trao đổi và làm việc
Tại cuộc họp, đại diện Tổng cục Lâm nghiệp đã có những ý kiến về nội dung cần trao đổi, phối hợp giữa hai cơ quan về công tác kiểm kê rừng toàn quốc theo ý kiến chỉ đạo của Văn phòng Chính phủ, đặc biệt về các số liệu về diện tích rừng, số liệu về diện tích quy hoạch cho mục đích lâm nghiệp.
Sau khi nghe ý kiến của đại diện Tổng cục Lâm nghiệp, ý kiến phát biểu của các đơn vị chuyên môn trực thuộc Tổng cục Quản lý đất đai, Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn đề nghị Cục Kiểm soát và Quản lý sử dụng đất và Cục Đăng ký đất đai chủ động phối hợp với các đơn vị trực thuộc Tổng cục Lâm nghiệp trong việc thống nhất về phương pháp quản lý để nâng cao hiệu quả quản lý đất lâm nghiệp trong thời gian tới./.
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Land Portal

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất Luật Đất Đai ?

Đã đầy đủ nội dung

Cần có nhiều văn bản hướng dẫn thi hành Luật đất đai hơn nữa

Tốt. Có nhiều nội dung quy định chi tiết

Cần có bộ phận hỗ trợ trực tuyến

Cần có sổ tay hướng dẫn