Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnhThừa Thiên Huế

Đăng lúc: Thứ ba - 18/09/2018 23:19 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến và Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính tại buổi làm việc với Sở TNMT tỉnh Thừa Thiên Huế

Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến và Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính tại buổi làm việc với Sở TNMT tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 18  tháng 9 năm 2018, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến đã chủ trì buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế. Tham dự có Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính và đại diện các đơn vị trực thuộc Tổng cục gồm Cục Kinh tế và Phát triển quỹ đất, Cục Quy hoạch đất đai, Văn phòng Tổng cục. Về phía Sở Tài  nguyên và Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế có Giám đốc Sở Phan Văn Thông, Phó Giám đốc Sở Lê Bá Phúc và đại diện một số đơn vị có liên quan.

Đại diện lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế
tại buổi làm việc với Tổng cục Quản lý đất đai
Tại buổi làm việc, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế đã báo cáo và xin ý kiến Tổng cục về Khung chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư đối với Dự án di dời dân cư thuộc khu vực I di tích Kinh thành Huế. Đây là Dự án có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, các đại biểu tham dự buổi làm việc đã có những trao đổi, thảo luận và đưa ra ý kiến đề xuất hoàn thiện Khung chính sách để sớm trình thẩm định, phê duyệt phục vụ giải phóng mặt bằng Dự án.
Phát biểu kết luận buổi làm việc, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến khẳng định Dự án có ý nghĩa đặc biệt quan trọng và cần khẩn trương triển khai thực hiện để bảo tồn, giữ gìn khu di tích. Tổng cục trưởng cũng yêu cầu các đơn vị chuyên môn của Tổng cục cần tích cực, chủ động tham mưu, phối hợp, làm việc trực tiếp với địa phương để kịp thời hoàn thiện Khung chính sách đảm bảo phù hợp quy định của pháp luật đất đai./.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thuỷ - p.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Land Portal

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất Luật Đất Đai ?

Đã đầy đủ nội dung

Cần có nhiều văn bản hướng dẫn thi hành Luật đất đai hơn nữa

Tốt. Có nhiều nội dung quy định chi tiết

Cần có bộ phận hỗ trợ trực tuyến

Cần có sổ tay hướng dẫn