Bổ nhiệm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/08/2018 05:50 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Lễ bổ nhiệm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai

Lễ bổ nhiệm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai

Ngày 17 tháng 8 năm 2018, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai đối với ông Mai Văn Phấn. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Thị Phương Hoa đã tới dự và trao quyết định bổ nhiệm. 

Ông Phạm Tân Tuyến - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Tài nguyên và Môi trường
đọc công bố Quyết định bổ nhiệm 
Tại buổi lễ, ông Phạm Tân Tuyến, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 2529/QĐ-BTNMT ngày 08/08/2018 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc điều động, bổ nhiệm ông Mai Văn Phấn, Phó Cục trưởng Cục Đăng ký đất đai giữ chức vụ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai. Thời hạn giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày Quyết định có hiệu lực thi hành.

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Thị Phương Hoa
trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng cục trưởng cho ông Mai Văn Phấn
Trao quyết định và phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã chúc mừng ông Mai Văn Phấn được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai, đồng thời nhấn mạnh, việc bổ nhiệm này chính là sự ghi nhận năng lực, quá trình cố gắng, phấn đấu của ông Mai Văn Phấn trong thời gian qua. Thứ trưởng mong rằng, trên cương vị công tác mới, ông Mai Văn Phấn sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm mà Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường và các đơn vị đã dành cho ông Mai Văn Phấn.

Tân Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai ông Mai Văn Phấn
phát biểu tại buổi lễ
Vinh dự được nhận trọng trách mới, tân Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai Mai Văn Phấn trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, giúp đỡ của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Lãnh đạo Tổng cục Quản lý đất đai, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy đạo đức, năng lực, kinh nghiệm của mình, cố gắng hết sức để trong thời gian tới cùng với tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Tổng cục đoàn kết, chủ động, sáng tạo để Tổng cục Quản lý đất đai ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu, đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ trong giai đoạn mới./.
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Land Portal

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất Luật Đất Đai ?

Đã đầy đủ nội dung

Cần có nhiều văn bản hướng dẫn thi hành Luật đất đai hơn nữa

Tốt. Có nhiều nội dung quy định chi tiết

Cần có bộ phận hỗ trợ trực tuyến

Cần có sổ tay hướng dẫn