Triển khai kế hoạch công tác năm 2019 của Văn phòng Tổng cục

Đăng lúc: Chủ nhật - 31/03/2019 23:02 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Triển khai kế hoạch công tác năm 2019 của Văn phòng Tổng cục

Triển khai kế hoạch công tác năm 2019 của Văn phòng Tổng cục

Ngày 27 tháng 3 năm 2019, Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn đã có buổi làm việc với Văn phòng Tổng cục Quản lý đất đai về triển khai công tác năm 2019. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Kế hoạch Tài chính và các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng Tổng cục.
     Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Hiển, Chánh Văn phòng đã có báo cáo về kế hoạch, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2019 của Văn phòng, đồng thời cũng nêu lên kiến nghị, đề xuất đối với Lãnh đạo Tổng cục về một số nội dung liên quan đến công tác cán bộ, công tác tài chính của Văn phòng.

Toàn cảnh buổi làm việc
 
    Sau khi nghe ý kiến phát biểu của đại diện lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo Văn phòng cũng như tâm tư, nguyện vọng của các cán bộ, công chức và người lao động đang công tác tại Văn phòng Tổng cục, Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn đã biểu dương tinh thần làm việc tận tâm, trách nhiệm của tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng. Phó Tổng cục trưởng cũng hết sức chia sẻ với những khó khăn của Văn phòng hiện nay, với khối lượng công việc lớn, số lượng biên chế ngày càng ít trong khi yêu cầu công việc đòi hỏi ngày càng cao, đời sống cán bộ, công chức còn nhiều khó khăn. Phó Tổng cục trưởng động viên cán bộ, công chức và người lao động của Văn phòng cố gắng, nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời yêu cầu Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Kế hoạch - Tài chính nghiên cứu tham mưu, đề xuất phương án trình Lãnh đạo Tổng cục để đảm bảo quyền lợi cho cán bộ, công chức, người lao động yên tâm công tác./.
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn