Tổng cục Quản lý đất đai tiếp và làm việc với Đại sứ quán Phần Lan

Đăng lúc: Thứ năm - 25/10/2018 15:10 - Người đăng bài viết: admin

Vừa qua, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng cục Quản lý đất đai đã tiếp và làm việc với Đại diện đại sứ quán Phần Lan.
Tổng cục Quản lý đất đai tiếp và làm việc với Đại sứ quán Phần Lan

Tổng cục Quản lý đất đai tiếp và làm việc với Đại sứ quán Phần Lan

   Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo và chuyên viên của các đơn vị trực thuộc Tổng cục: Vụ Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế, Văn phòng Tổng cục, Trung tâm Dữ liệu và Thông tin đất đai và Ban quản lý dự án VILG. Đại diện phía Đại sứ quán Phần Lan có ông Sinnikka Antila – Trưởng bộ phận phát triển thương mại làm trưởng đoàn.


Đại sứ quán Phần Lan
 
   Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện phía Đại sứ quán Phần Lan trao đổi về kế hoạch làm việc của Đoàn với Tổng cục Quản lý đất đai trong thời gian tới, được sự ủy quyền của Lãnh đạo Tổng cục, bà Nguyễn Thị Thu Hồng – Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ về kinh nghiệm quản lý đất đai của phía các chuyên gia đến từ Đại sứ quán Phần Lan và thống nhất với kế hoạch trao đổi hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực về hệ thống thông tin, kinh nghiệm quản lý đất đai trong thời gian tới, đồng thời cũng sẽ báo cáo với Lãnh đạo Tổng cục về những nội dung khuyến nghị sửa đổi Luật đất đai của Việt Nam mà phía Đoàn đề cập để lãnh đạo xem xét, đề xuất, tổng hợp vào quá trình sửa đổi Luật đất đai./.

Những tin mới hơn