Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên

Đăng lúc: Chủ nhật - 31/03/2019 23:24 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên

Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên

Ngày 28 tháng 3 năm 2019, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn đã chủ trì buổi làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên về giải quyết một số khó khăn, vướng mắc liên quan đến công tác thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất khi thực hiện các dự án.
Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo và chuyên viên của các đơn vị trực thuộc Tổng cục: Vụ Chính sách và Pháp chế, Cục Quy hoạch đất đai, và Văn phòng Tổng cục. Đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên có ông Bùi Thế Cử – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và cán bộ các đơn vị có liên quan.

Đại diện lãnh đạo UBND Tỉnh Hưng Yên tại buổi làm việc
Tại buổi làm việc, đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên đã báo cáo một số khó khăn, vướng mắc khi thực hiện công tác thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện các dự án trên địa bàn tỉnh; đại diện các đơn vị tham gia buổi làm việc đã phát biểu trao đổi, phân tích dựa trên các căn cứ pháp lý về những vấn đề còn vướng mắc, bất cập, chưa thống nhất.
Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn đã đưa ra một số giải pháp để địa phương nghiên cứu triển khai thực hiện, đồng thời đề nghị các đơn vị trực thuộc Tổng cục tích cực hỗ trợ, phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường để thống nhất phương án xử lý, báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn