Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên

Đăng lúc: Thứ hai - 29/10/2018 22:11 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên

Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên

Vừa qua, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến đã chủ trì buổi làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên về giải quyết một số khó khăn, vướng mắc liên quan đến công tác thu hồi đất, giao cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất khi thực hiện các dự án trên địa bàn tỉnh.

Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến tại buổi làm việc với UBND tỉnh Hưng Yên
 
Tham dự cuộc họp có đại diện các đơn vị trực thuộc Tổng cục: Vụ Chính sách và Pháp chế, Cục Quy hoạch đất đai, Cục Đăng ký đất đai, Cục Kinh tế và Phát triển quỹ đất, Cục Kiểm soát quản lý và sử dụng đất, Văn phòng Tổng cục. Đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên có ông Bùi Thế Cử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo và chuyên viên thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.
Tại buổi làm việc, đại diện Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên đã báo cáo một số khó khăn, vướng mắc khi thực hiện công tác thu hồi đất, giao cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện các dự án trên địa bàn tỉnh; đại diện các đơn vị tham gia buổi làm việc đã phát biểu trao đổi, phân tích dựa trên các căn cứ pháp lý về những vấn đề còn vướng mắc, bất cập, chưa thống nhất.
 
hát biểu tại buổi làm việc, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến đã đưa ra một số giải pháp để địa phương nghiên cứu triển khai thực hiện, đồng thời đề nghị các đơn vị trực thuộc Tổng cục tích cực hỗ trợ, phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường để thống nhất phương án xử lý, báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét quyết định theo đúng quy định của pháp luật.
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn