Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Yên

Đăng lúc: Thứ năm - 25/10/2018 03:03 - Người đăng bài viết: admin

Ngày 05 tháng 10 năm 2018, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Phó Tổng cục trưởng Lê Văn Lịch và Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn đã chủ trì buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Yên về giải quyết một số khó khăn, vướng mắc liên quan đến công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn tỉnh.
Lãnh đạo Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Yên

Lãnh đạo Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Yên

Toàn cảnh buổi làm việc
     Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo và chuyên viên của các đơn vị trực thuộc Tổng cục: Vụ Chính sách và Pháp chế, Cục Đăng ký đất đai và Văn phòng Tổng cục; đại diện các đơn vị có liên quan của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Yên.
     Tại cuộc hop, sau khi nghe đại diện Sở TN&MT tỉnh Phú Yên báo cáo về một số khó khăn, vướng mắc hiện nay của tỉnh liên quan đến công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Qua trao đổi và ý kiến của các đại biểu tham dự cuộc họp, Phó Tổng cục trưởng Lê Văn Lịch và Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn đã đưa ra một số giải pháp để tháo gỡ những vướng mắc và khẳng định Tổng cục sẵn sàng phối hợp với địa phương để xử lý những vấn đề còn tồn đọng; đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương, đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường chủ động phối hợp với các cơ quan có liên quan của tỉnh tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét giải quyết các vướng mắc theo quy định của pháp luật.
     Đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Yên cảm ơn sự quan tâm, hướng dẫn của Tổng cục Quản lý đất đai đối với những đề xuất của Sở và sẽ phối hợp với các đơn vị có liên quan khẩn trương tham mưu, báo cáo Ủy ban nhân tỉnh Phú Yên để xử lý theo đúng quy định./.
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn