Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Gia Lai

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/01/2019 11:47 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính làm việc với STNMT tỉnh Gia Lai

Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính làm việc với STNMT tỉnh Gia Lai

Ngày 09/1/2019, tại Trụ sở Tổng cục Quản lý đất đai, Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính đã chủ trì buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Gia Lai về những vướng mắc liên quan đến việc xác định giá đất tính thu tiền sử dụng đất đối với một số dự án trên địa bàn tỉnh.
Tham dự buổi làm việc có đại diện Cục Kinh tế và Phát triển quỹ đất, Cục Đăng ký đất đai, Văn phòng Tổng cục; đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Gia Lai có ông Huỳnh Minh Sở - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và các cán bộ phòng ban có liên quan.

Đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Gia Lai tại buổi làm việc
 Việc xác định nguồn gốc sử dụng đất để tính thu tiền sử dụng đất là những vướng mắc mà hiện nay mà Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Gia Lai đang cần tháo gỡ, trao đổi và xin ý kiến của Tổng cục. Các đại biểu tham gia buổi làm việc đã có những trao đổi, phân tích và nêu quan điểm xử lý về những vấn đề còn vướng mắc, chưa thống nhất.
 Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính đã phân tích và đưa ra các căn cứ pháp lý, đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường cần nghiên cứu bổ sung, làm rõ và tham mưu, đề xuất với Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai xem xét, quyết định theo thẩm quyền đảm bảo đúng quy định của pháp luật./.
Tác giả bài viết: Lê Minh Thùy - P.Tổng hợp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn