Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cà Mau

Đăng lúc: Thứ hai - 19/04/2021 05:52 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cà Mau

Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cà Mau

Ngày 19 tháng 4 năm 2021, tại trụ sở Tổng cục Quản lý đất đai, Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn đã chủ trì buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cà Mau.
Tham dự buổi làm việc có đại diện các đơn vị trực thuộc Tổng cục: Vụ Chính sách và Pháp chế, Cục Đăng ký đất đai, Cục Quy hoạch đất đai, Cục Kinh tế và Phát triển quỹ đất, Cục Kiểm soát Quản lý và sử dụng đất đai, Văn phòng Tổng cục. Đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cà Mau có ông Phan Văn Minh, Phó Giám đốc Sở và các cán bộ phòng, ban có liên quan.

 

Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường Cà Mau đã báo cáo một số nội dung khó khăn, vướng mắc liên quan đến thực hiện kết luận thanh tra một số dự án trên địa bàn tỉnh; công tác tài chính đất đai, công tác bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất, công tác đấu giá quyền sử dụng đất; chuyển mục đích sử dụng đất; xác định đối tượng được nhà nước cho thuê đất; công tác cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với các Dự án đo đạc chỉnh lý bản đồ địa chính, đăng ký đất đai, lập hồ sơ địa chính và xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính…
 
Đoàn công tác của Sở TN&MT tỉnh Cà Mau
Thông qua trao đổi, thảo luận, ý kiến của các đơn vị chuyên môn, Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn đã đưa ra một số quan điểm và hướng xử lý đối với các trường hợp cụ thể để Sở Tài nguyên và Môi trường nghiên cứu, tham mưu, báo cáo UBND tỉnh quyết định. Đồng thời, Phó Tổng cục trưởng cũng đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường cần lưu ý đối với các nội dung có liên quan đến các Bộ, ban ngành khác thì có văn bản  xin ý kiến để đảm bảo tính thống nhất trong áp dụng các quy định của pháp luật. Tổng cục Quản lý đất đai sẽ tích cực hỗ trợ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Cà Mau kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước về đất đai tại địa phương./.
Tác giả bài viết: PTH - VPTC
Nguồn tin: GDLA

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn