Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Đăng lúc: Thứ năm - 15/11/2018 04:00 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày 14 tháng 11, tại trụ sở Tổng cục Quản lý đất đai, Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính đã chủ trì làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để tháo gỡ một số khó khăn vướng mắc trong công tác quản lý đất đai tại địa phương.
Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo và các cán bộ của Cục Kinh tế và Phát triển quỹ đất, Văn phòng Tổng cục; đại diện phía sở Tài nguyên và Môi trường có ông Vũ Hữu Lợi – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và cán bộ Chi cục quản lý đất đai.

Ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai chủ trì buổi làm việc
Công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thời gian qua đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, nhiều vụ việc khó khăn, phức tạp đã được giải quyết, tháo gỡ. Tuy nhiên, khó khăn, vướng mắc hiện nay liên quan đến công tác quản lý đất đai trên địa bàn Tỉnh vẫn còn nhiều, đặc biệt là công tác định giá đất. Tại buổi làm việc, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường đã báo cáo, trao đổi cụ thể các nội dung đề nghị Tổng cục cho ý kiến, tìm giải pháp triển khai thực hiện.  Qua trao đổi và ý kiến phát biểu của các đơn vị tham dự cuộc họp, Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính chỉ đạo Cục Kinh tế Phát triển quỹ đất chủ trì, phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nghiên cứu bổ sung đầy đủ hồ sơ và căn cứ pháp lý để tham mưu trình cấp có thẩm quyền ban hành văn bản hướng dẫn, tháo gỡ đối với các khó khăn, vướng mắc trên địa bàn Tỉnh./.
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn