Tổng cục Quản lý đất đai kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sỹ 27-7

Đăng lúc: Chủ nhật - 26/07/2020 23:46 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, phong trào “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam, cùng với hoạt động chung của cả nước, ngày 27 tháng 7 năm 2020, Tổng cục Quản lý đất đai đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020) nhằm tri ân, động viên các đồng chí thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ, con thương binh, bệnh binh, người có công với Cách mạng đang công tác tại Tổng cục. Đồng chí Đoàn Thị Thanh Mỹ - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai đã chủ trì buổi gặp mặt.

 
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Trong những năm qua, Lãnh đạo Tổng cục Quản lý đất đai thường xuyên chăm lo, quan tâm đến các đối tượng là thương binh, con gia đình liệt sỹ, con gia đình thương binh, bệnh binh. Tổng cục hiện có 56 công chức, viên chức, người lao động là đối tượng tri ân trong ngày “Thương binh, liệt sỹ”. Trong đó: Có 01 đồng chí là thương binh, còn lại là thân nhân gia đình liệt sỹ, là con gia đình thương binh, bệnh binh. Trong quá trình công tác và làm việc, các đồng chí đã nỗ lực, khẳng định được bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều đồng chí trở thành cán bộ chủ chốt trong đơn vị.
Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng, ý nghĩa của ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, đồng thời bày tỏ niềm kính trọng, sự biết ơn sâu sắc của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân cả nước nói chung và Đảng bộ Tổng cục Quản lý đất đai nói riêng trước sự cống hiến, hi sinh to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng.
 
Phó Tổng cục trưởng Đoàn Thị Thanh Mỹ phát biểu tại bổi làm việc

    Thay mặt Lãnh đạo Tổng cục, đồng chí Đoàn Thị Thanh Mỹ bày tỏ xúc động, chia sẻ những mất mát của những gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh; động viên các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động luôn noi gương cha, anh, phát huy tinh thần học tập, lao động để xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh. Đồng thời, đề nghị Lãnh đạo các đơn vị, các đoàn thể cần quan tâm hơn nữa đến những tâm tư nguyện vọng của các đồng chí thuộc đối tượng chính sách và đặc biệt phải cụ thể hóa bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực, có ý nghĩa, mang tính thường xuyên hơn nữa trong các hoạt động chung của Tổng cục./.
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn