Tổng cục Quản lý đất đai chỉ đạo công tác phòng chống dịch virus corona

Đăng lúc: Thứ tư - 05/02/2020 15:52 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thuỷ

Tổng cục Quản lý đất đai chỉ đạo công tác phòng chống dịch virus corona

Tổng cục Quản lý đất đai chỉ đạo công tác phòng chống dịch virus corona

          Thực hiện Công văn số 483/BTNMT-VP ngày 01 tháng 02 năm 2020 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc thực hiện phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona  gây ra, Tổng cục Quản lý đất đai đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện các nhiệm vụ để ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, cụ thể như sau:
          Tổ chức thực hiện nghiêm túc Công văn số 483/BTNMT-VP ngày 01 tháng 02 năm 2020 của Bộ Tài nguyên và Môi trường (gửi kèm theo).
Thông tin, tuyên truyền tới công chức, viên chức, người lao động, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh (thường xuyên đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng,…), cách thức tự theo dõi sức khỏe theo các hướng dẫn của Bộ Y tế (tại đường dẫn www.moh.gov.vn); hạn chế tham gia các sự kiện tập trung đông người, nhất là các lễ hội. Yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động chủ động thực hiện phối hợp tốt với các cơ quan chức năng thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, thông báo tới cơ sở y tế nơi gần nhất nếu có các triệu chứng nghi ngờ. Căn cứ diễn biến dịch bệnh, các đơn vị hạn chế tổ chức các sự kiện chưa cấp thiết, tập trung đông người, nhất là ở các khu vực công bố dịch bệnh./.

Tác giả bài viết: VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn