Tổng cục Quản lý đất đai Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Đăng lúc: Thứ ba - 25/12/2018 02:57 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tổng cục Quản lý đất đai Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Tổng cục Quản lý đất đai Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Ngày 21/12/2018, tại Trụ sở Tổng cục Quản lý đất đai, Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính đã chủ trì buổi gặp mặt nhân Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018).
Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo các đơn vị và hơn 30 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Tổng cục đã có thời gian phục vụ trong quân ngũ.

Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn và tri ân những công lao của những anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh trong những cuộc chiến tranh ác liệt bảo vệ Tổ quốc, những cống hiến xương máu của những người lính; đặc biệt là đối với những cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại Tổng cục Quản lý đất đai đã từng là những người lính đang tiếp tục đóng góp công sức cho Tổng cục hôm nay. Phó Tổng cục trưởng mong muốn những “người lính” của Tổng cục Quản lý đất đai phát huy hơn nữa phẩm chất tốt đẹp của người bộ đội Cụ Hồ, anh dũng và lao động sáng tạo trên mọi mặt trận, là những tấm gương sáng đi đầu trong tập thể đơn vị của Tổng cục.
 
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm, các đại biểu cũng đã bày tỏ niềm tự hào khi từng được là người lính, người sỹ quan trong Quân đội Nhân dân Việt Nam, đồng thời cũng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng cục, chia sẻ những mong muốn, tâm tư, nguyện vọng được công hiến và đóng góp công sức vào thành tích chung của Tổng cục, phấn đấu để Tổng cục luôn là đơn vị dẫn đầu của Bộ Tài nguyên và Môi trường./.
Tác giả bài viết: Lê Minh Thùy - P.Tổng hợp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn