Tiếp tục rà soát, sửa đổi, bổ sung Luật đất đai liên quan đến quản lý, sử dụng đất quốc phòng

Đăng lúc: Thứ năm - 25/10/2018 02:31 - Người đăng bài viết: admin

Chiều ngày 02 tháng 10 năm 2018, tại trụ sở Tổng cục Quản lý đất đai, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến đã chủ trì buổi làm việc với Bộ Quốc phòng về sửa đổi, bổ sung Luật đất đai liên quan đến quản lý đất sử dụng đất vào mục đích quốc phòng.

Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến tại buổi làm việc với Bộ Quốc phòng


Đại diện Bộ Quôc phòng tại buổi trao đổi và làm việc với Tổng cục Quản lý đất đai
 
 
     Tham dự cuộc họp có lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng cục: Vụ Chính sách và Pháp chế, Cục Kinh tế và Phát triển quỹ đất, Cục Quy hoạch đất đai, Cục Đăng ký đất đai, Cục Kiểm soát quản lý và sử dụng đất, Văn phòng Tổng cục. Đại diện phía Bộ Quốc phòng có Thiếu tướng Trần Đình Thăng - Cục trưởng Cục Kinh tế và đại diện lãnh đạo các phòng, ban có liên quan của Cục Kinh tế, Bộ Quốc phòng.
     Tại buổi làm việc, đại diện Bộ Quốc phòng đã trao đổi, nêu lên những vướng mắc về chính sách pháp luật đất đai liên quan đến sử dụng đất vào mục đích quốc phòng, cũng như trao đổi về một số nội dung đề xuất, kiến nghị cần đưa vào sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật đất đai.
     Sau khi nghe ý kiến của đại diện các đơn vị, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của đại diện Bộ Quốc phòng về sửa đổi, bổ sung Luật đất đai liên quan đến công tác quản lý, sử dụng đất quốc phòng. Tổng cục Quản lý đất đai sẽ tổng hợp nội dung đề xuất của   Bộ Quốc phòng và báo cáo cấp có thẩm quyền để xem xét. Đồng thời, lãnh đạo hai đơn vị cũng thống nhất về kế hoạch làm việc, trao đổi trong thời gian tới để đi đến thống nhất, đề xuất cụ thể và chi tiết một số nội dung liên quan đến quản lý, sử dụng đất quốc phòng trong quá trình sửa đổi, bổ sung Luật đất đai./.
 

Những tin mới hơn