Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực đất đai

Đăng lúc: Thứ tư - 26/12/2018 22:16 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực đất đai

Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực đất đai

Ngày 25 tháng 12 năm 2018, Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch công tác năm 2019 của Viện nghiên cứu quản lý đất đai trực thuộc Tổng cục quản lý đất đai.
Viện Nghiên cứu quản lý đất đai là tổ chức sự nghiệp khoa học trực thuộc Tổng cục Quản lý đất đai, có chức năng nghiên cứu khoa học và công nghệ về quản lý, sử dụng đất đai; tổ chức triển khai, ứng dụng, chuyển giao và thông tin kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ trong lĩnh vực đất đai; thử nghiệm, thực hiện các chương trình, đề án, dự án chuyên môn và dịch vụ thuộc lĩnh vực đất đai. Năm 2018, Viện được giao quản lý và triển khai thực hiện 13 đề tài nghiên cứu khoa học - công nghệ, trong đó có 02 đề tài cấp Nhà nước; 09 đề tài cấp Bộ và 02 đề tài cấp cơ sở; thực hiện 02 dự án, nhiệm vụ chuyên môn. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song với các nhiệm vụ được giao, tập thể Lãnh đạo Viện đã tập trung chỉ đạo tổ chức thực hiện đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ theo kế hoạch, kinh phí được giao năm 2018.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai Mai Văn Phấn tại buổi hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm của cán bộ, công chức và người lao động thuộc Viện; biểu dương những kết quả mà Viện nghiên cứu quản lý đất đai đã đạt được trong năm 2018, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ mà đơn vị phải thực hiện tốt hơn nữa trong năm 2019. Để đạt được mục tiêu đó, Phó Tổng cục trưởng yêu cầu tập thể lãnh đạo Viện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo để chỉ đạo hoàn thành khối lượng công việc, đảm bảo chất lượng các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là một số nhiệm vụ trọng tâm như thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ, cấp Nhà nước; xây dựng, rà soát điều chỉnh các kế hoạch nghiên cứu, triển khai ứng dụng khoa học và công nghệ; kế hoạch triển khai các dự án về quản lý đất đai đảm bảo ngày càng hiệu quả, góp phần phục vụ đắc lực cho quá trình hoàn thiện chính sách pháp luật về đất đai.
Tác giả bài viết: Lê Minh Thùy - P.Tổng hợp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn