Tháo gỡ những vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước về đất đai tỉnh Nghệ An

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/01/2019 11:36 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tháo gỡ những vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước về đất đai tỉnh Nghệ An

Tháo gỡ những vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước về đất đai tỉnh Nghệ An

Vừa qua, tại Trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai Mai Văn Phấn đã chủ trì buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường của tỉnh Nghệ An về những vướng mắc liên quan đến công tác quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo và các cán bộ Vụ Chính sách và Pháp chế, Cục Quy hoạch đất, Văn phòng Tổng cục; đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nghệ An có ông Thái Văn Nông – Phó Giám đốc Sở và cán bộ phòng ban có liên quan.

Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn tại buổi làm việc với Sở TNMT Nghệ An
 Tại buổi làm việc, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nghệ An đã báo cáo tình hình khó khăn, vướng mắc liên quan đến công tác quản lý đất trên địa bàn Tỉnh. Các đại biểu tham gia buổi làm việc đã có những trao đổi, phân tích và nêu quan điểm xử lý về những vấn đề còn vướng mắc, chưa thống nhất.
 
Sau khi nghe ý kiến của các đơn vị có liên quan, Phó Tổng cục trưởng Mai Văn Phấn đã phân tích cơ sở pháp lý, quan điểm và căn cứ để Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nghệ An nghiên cứu áp dụng, đồng thời giao đơn vị chuyên môn phối hợp cùng với địa phương tháo gỡ những vướng mắc, đảm bảo sử dụng đất có hiệu quả, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của Tỉnh./.
Tác giả bài viết: Lê Minh Thùy - P.Tổng hợp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn