Tháo gỡ những vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước về đất đai tỉnh Long An

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/10/2019 11:21 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tháo gỡ những vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước về đất đai tỉnh Long An

Tháo gỡ những vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước về đất đai tỉnh Long An

Ngày 11 tháng 10 năm 2019, tại Trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai Đào Trung Chính đã chủ trì buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Long An về những vướng mắc liên quan đến công tác quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh Long An.
Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo và các cán bộ của Vụ Chính sách và Pháp chế, Cục Kinh tế và Phát triển đất đai, Văn phòng Tổng cục; đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Long An có ông Võ Minh Thành – Giám đốc Sở và cán bộ phòng ban có liên quan.
 Tại buổi làm việc, đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Long An đã báo cáo tình hình khó khăn, vướng mắc liên quan đến công tác quản lý đất trên địa bàn Tỉnh khi thực hiện một số dự án. Các đại biểu tham gia buổi làm việc đã có những trao đổi, phân tích và nêu quan điểm xử lý về những vấn đề còn vướng mắc, chưa thống nhất.
Sau khi nghe ý kiến của các đơn vị có liên quan, Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính  đã phân tích cơ sở pháp lý, quan điểm và căn cứ để Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Long An nghiên cứu áp dụng, đồng thời giao đơn vị chuyên môn phối hợp cùng với địa phương tháo gỡ những vướng mắc, đảm bảo sử dụng đất có hiệu quả, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của Tỉnh./.
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn