Phó Tổng cục trưởng Đoàn Thị Thanh Mỹ làm việc với Văn phòng Tổng cục

Đăng lúc: Thứ tư - 04/03/2020 05:58 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Phó Tổng cục trưởng Đoàn Thị Thanh Mỹ làm việc với Văn phòng Tổng cục

Phó Tổng cục trưởng Đoàn Thị Thanh Mỹ làm việc với Văn phòng Tổng cục

Ngày 04 tháng 3 năm 2020, Phó Tổng cục trưởng Đoàn Thị Thanh Mỹ đã chủ trì buổi làm việc với Văn phòng Tổng cục về triển khai công tác văn phòng năm 2020.
Tham dự buổi làm việc có Chánh Văn phòng Nguyễn Văn Hiển, các Phó Chánh Văn phòng Đào Đức Mẫn, Nguyễn Ngọc Tuân và lãnh đạo các phòng thuộc Văn phòng Tổng cục.

 
Phó Tổng cục trưởng Đoàn Thị Thanh Mỹ tại buổi làm việc với Văn phòng

Tại buổi làm việc, Chánh Văn phòng Nguyễn Văn Hiển đã báo cáo kết quả triển khai công tác Văn phòng trong năm 2019 và kế hoạch công tác năm 2020, đặc biệt là những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai nhiệm vụ trong những năm qua như: khối lượng công việc của Văn phòng ngày càng lớn, đặc biệt là các nhiệm vụ đột xuất không nằm trong Chương trình công tác của Tổng cục trong bối cảnh cắt giảm ngân sách cũng như giảm chỉ tiêu biên chế, dẫn đến ảnh hưởng đế tiến độ cũng như chất lượng của công việc, nhiệm vụ được giao, sự phối hợp còn thiếu nhịp nhàng, đồng bộ giữa các đơn vị trực thuộc trong Tổng cục với Văn phòng trong công tác chuyên môn....
Sau khi nghe ý kiến phát biểu của các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của Văn phòng, Phó Tổng cục trưởng Đoàn Thị Thanh Mỹ đã đặc biệt biểu dương tinh thần trách nhiệm làm việc của các lãnh đạo cùng toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức của Văn phòng đã nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao trong công tác chung của Tổng cục. Đối với những kiến nghị của Văn phòng, Phó Tổng cục trưởng ghi nhận và sẽ báo cáo Tổng cục trưởng để đưa ra giải pháp tháo gỡ kịp thời, đặc biệt là về công tác tài chính, nhân sự. Qua đây, Phó Tổng cục trưởng cũng chỉ đạo các lãnh đạo Văn phòng cùng các phòng ban phải tăng cường chủ động trong công tác tham mưu, giúp việc cho các lãnh đạo Tổng cục, tăng cường công tác chỉ đạo điều hành để lề lối làm việc của Tổng cục ngày càng đi vào ổn định, đặc biệt là nâng cao chất lượng công tác trong việc phối hợp giữa các đơn vị chuyên môn, đảm bảo hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chung của Tổng cục đã đề ra./.
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn