Phó Tổng cục trưởng Chu An Trường làm việc với Trung tâm Điều tra Quy hoạch đất đai

Đăng lúc: Chủ nhật - 06/10/2019 18:09 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Phó Tổng cục trưởng Chu An Trường làm việc với Trung tâm Điều tra Quy hoạch đất đai

Phó Tổng cục trưởng Chu An Trường làm việc với Trung tâm Điều tra Quy hoạch đất đai

Ngày 01 tháng 10 năm 2019 tại trụ sở Tổng cục Quản lý đất đai tại số 9 Ngõ 78 đường giải phóng, Phường Phương Mai, thành phố Hà Nội, Phó Tổng cục trưởng Chu An Trường đã chủ trì buổi làm việc với Trung tâm Điều tra và Quy hoạch đất đai về các nhiệm vụ, đề án Trung tâm đang triển khai.

Tham dự cuộc họp có đại diện các đơn vị: Vụ Kế hoạch - Tài chính, Cục Quy hoạch đất đai, Văn phòng Tổng cục. Về phía Trung tâm Điều tra và Quy hoạch đất đai có Ban giám đốc và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trung tâm.
 
 
Tại cuộc họp Phó Tổng cục trưởng Chu An Trường và các đơn vị dự họp đã nghe Giám đốc Trung tâm Điều tra và Quy hoạch đất đai báo cáo về tình hình thực hiện các dự án, đề án, nhiệm vụ của Trung tâm, các khó khăn vướng mắc và đề xuất kiến nghị.
 

Phó Tổng cục trưởng Chu An Trường kết luận và chỉ đạo tại buổi làm việc với Trung tâm Điều tra và Quy hoạch đất đai

 
Sau khi nghe Trung tâm báo cáo và ý kiến phát biểu của đại diện các đơn vị dự họp, Phó Tổng cục trưởng Chu An Trường đã kết luận và chỉ đạo lãnh đạo Trung tâm Điều tra Quy hoạch đất đai tập trung nhân lực để hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị như: Tổng điều tra, đánh giá tài nguyên đất đai toàn quốc; Nhiệm vụ Lập quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050; Lập đề án Tổng thể đo đạc, lập hồ sơ địa chính, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai; Rà soát hoàn thiện và lập phương án quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 vùng đồng bằng sông Cửu Long thích ứng với biến đổi khí hậu, đề án lồng ghép vào quy hoạch tích hợp vùng đồng bằng sông Cứu Long thích ứng với biển đổi khí hậu đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050; Điều tra, đánh giá thực trạng, tiềm năng và chất lượng đất làm cơ sở đề chuyển đổi cơ cấu sử dụng đất vùng đồng bằng sông Cửu Long.... Có thể thấy, khối lượng công việc của Trung tâm Điều tra và Quy hoạch đất đai từ nay đến cuối năm là rất nặng nề, trong bối cảnh lực lượng nhân sự ngày càng mỏng. Phó Tổng cục trưởng đề nghị lãnh đạo Trung tâm phải lưu ý đến vấn đề thời hạn kết thúc của các dự án chuyên môn, chủ động và tích cực trong việc phối hợp với các đơn vị thực hiện để đảm báo tiến độ của các dự án cũng như công tác giải ngân, chú trọng đến công tác cán bộ, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cũng như phải đảm bảo đời sống cho cán bộ công chức của Trung tâm yên tâm công tác./.
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn