Hội nghị điển hình tiên tiến Tổng cục Quản lý đất giai đoạn 2020 - 2025

Đăng lúc: Thứ tư - 23/09/2020 16:22 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Hội nghị điển hình tiên tiến Tổng cục Quản lý đất  giai đoạn 2020 - 2025

Hội nghị điển hình tiên tiến Tổng cục Quản lý đất giai đoạn 2020 - 2025

Thi đua yêu nước là động lực to lớn thúc đẩy mỗi tập thể, cá nhân, cán bộ, công chức, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Trong giai đoạn 2015-2020, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Tổng cục, sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của các cấp uỷ đảng, chính quyền, sự đồng lòng của các tổ chức đoàn thể, công chức, viên chức và người lao động, phong trào thi đua yêu nước trong toàn Tổng cục đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần động viên, khích lệ công chức, viên chức và người lao động của Tổng cục Quản lý đất đai đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao.
 

Đồng chí Lê minh Ngân, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ, Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi trường phát biểu tại Hội nghị

Tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020 và tiếp tục thực hiện, phát động thi đua giai đoạn 2020-2025, ngày 22 tháng 9 năm 2020, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng cục Quản lý đất đai đã long trọng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến Tổng cục lần thứ III, giai đoạn 2020 - 2025. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Minh Ngân, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường. Tham dự Hội nghị còn có các khách mời là các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tổng cục Quản lý đất đai; lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Bộ và đặc biệt là sự có mặt của 125 đại biểu là những cá nhân tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho hơn 500 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Tổng cục Quản lý đất đai.
 

Đồng chí Lê Thanh Khuyến, Bí thư Đảng ủy Tổng cục, Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai phát biểu tại Hội nghị
 
Trong những năm qua, tập thể Lãnh đạo Tổng cục đã cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động vượt qua nhiều khó khăn, hưởng ứng và phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước; thực hiện thi đua yêu nước như là một phương thức chỉ đạo, điều hành, cổ vũ công chức, viên chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên các mặt công tác và đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Nhiều tập thể và cá nhân của Tổng cục đã được Nhà nước, Chính phủ và Bộ Tài nguyên và Môi trường trao tặng các danh hiệu và phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động, Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Chiến sỹ thi đua toàn quốc, Chiến sỹ thi đua ngành tài nguyên và môi trường, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường và các hình thức khen thưởng khác.
 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Minh Ngân, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường biểu dương những thành tích Tổng cục đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời, đề nghị Tổng cục xây dựng chương trình, nội dung thi đua phong phú, kế hoạch triển khai thực hiện cụ thể để đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua trong toàn Tổng cục, trước mắt là thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2020 và kế hoạch giai đoạn 2021- 2022 và những năm tiếp theo; lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Thi đua yêu nước ngành tài nguyên và môi trường lần thứ IV, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X, chào mừng kỷ niệm 75 năm thành lập Ngành Quản lý đất đai và chào mừng các ngày lễ kỷ niệm lớn của dân tộc trong năm 2020./.

Toàn cảnh Hội nghị
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn