Đảng ủy Tổng cục Quản lý đất đai tổ chức lễ trao huy hiệu 40 và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Đăng lúc: Thứ năm - 08/10/2020 04:55 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Đảng ủy Tổng cục Quản lý đất đai tổ chức lễ trao huy hiệu 40 và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Đảng ủy Tổng cục Quản lý đất đai tổ chức lễ trao huy hiệu 40 và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Ngày 07 tháng 10 năm 2020, tại trụ sở Tổng cục Quản lý đất đai, Đảng ủy Tổng cục Quản lý đất đai đã long trọng tổ chức buổi lễ trao huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Tổng cục Quản lý đất đai.    
Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Tổng cục; Lãnh đạo Tổng cục; đại diện Văn phòng Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường; các đồng chí Thủ trưởng và Chi ủy các đơn vị trực thuộc Tổng cục.

 

 Ban chấp hành Đảng ủy Tổng cục trao tặng Huy hiệu 40 và 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên

      Tại buổi lễ, đồng chí Chu An Trường, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai đã thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy công bố các Quyết định tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 01 đồng chí và 30 năm tuổi Đảng cho 07 đồng chí. Các đồng chí đều là những đảng viên gương mẫu, xuất sắc, có nhiều đóng góp cho quá trình xây dựng và phát triển của Đảng bộ, của Tổng cục, được ghi nhận và giao giữ nhiều vị trí, chức vụ lãnh đạo quan trọng tại các đơn vị trực thuộc Tổng cục.
 

Đ/c Lê Thanh Khuyến, Bí thư Đảng ủy Tổng cục, Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai phát biểu tại buổi lễ

 
       Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy Tổng cục, đồng chí Lê Thanh Khuyến, Bí thư Đảng ủy, Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai đã bày tỏ sự xúc động và vui mừng khi Đảng ủy Tổng cục Quản lý đất đai đã có những đảng viên ưu tú, đạt danh hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư ghi nhận và đánh giá cao những thành tích lao động mà các đảng viên ưu tú đã đóng góp cho Tổng cục Quản lý đất đai trong thời gian qua, đồng thời biểu dương những tấm gương mẫu mực về tác phong, đạo đức người Đảng viên thời kỳ mới mà các đồng chí đã nỗ lực phấn đấu.
 
Đ/c Lê Thanh Khuyến, Bí thư Đảng ủy trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Ninh Minh Phương, Đảng viên Đảng bộ bộ phận Trung tâm Điều tra và Quy hoạch đất đai 
        Buổi lễ đã diễn ra trong không khí long trọng và ấm cúng. Các đồng chí đảng viên bày tỏ sự xúc động trước những quan tâm của tổ chức Đảng, của Tổng cục và bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để giữ gìn hình ảnh người đảng viên ưu tú, gương mẫu./.
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn