Đại hội Công đoàn Khối Cơ quan Tổng cục nhiệm lỳ 2019 - 2024

Đăng lúc: Thứ năm - 22/08/2019 07:02 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Đại hội Công đoàn Khối Cơ quan Tổng cục nhiệm lỳ 2019 - 2024

Đại hội Công đoàn Khối Cơ quan Tổng cục nhiệm lỳ 2019 - 2024

Ngày 17 tháng 8 năm 2019, Công đoàn khối cơ quan Tổng cục Quản lý đất đai đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 -2024 nhằm tổng kết công tác hoạt động công đoàn nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban chấp hành Công đoàn khóa mới, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đồng chí Mai Văn Phấn - Ủy viên thường vụ Đảng ủy Tổng cục, Phó Tổng cục trưởng tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Nhiệm kỳ 2014-2019, Công đoàn Khối cơ quan Tổng cục đã có nhiều hoạt động thiết thực, hoàn thành tốt mục tiêu, kế hoạch đề ra. Công đoàn đã tích cực, chủ động trong các hoạt động phong trào, chăm lo và động viên kịp thời; tạo được khối đoàn kết, gắn bó đến giữa các đoàn viên. Từ đó, tạo động lực để mỗi đoàn viên phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2019 – 2024 với 05 đồng chí, đại diện cho các đơn vị trong Khối.

 

Đồng chí Mai Văn Phấn - Ủy viên Ban Thường vụ  Đảng ủy Tổng cục, Phó Tổng cục trưởng Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

 
 Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Mai Văn Phấn - Ủy viên Ban Thường vụ  Đảng ủy Tổng cục, Phó Tổng cục trưởng đã biểu dương những nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua của Ban Chấp hành công đoàn Khối cơ quan Tổng cục; mặc dù còn nhiều khó khăn về kinh phí cũng như phải tập trung thời gian cho công việc chuyên môn song Ban Chấp hành công đoàn Khối đã triển khai được nhiều hoạt động hưởng ứng các phong trào thi đua, tích cực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, công chức và người lao động. Phó Tổng cục trưởng cũng yêu cầu trong nhiệm kỳ mới, cán bộ, công chức và người lao động cùng các ủy viên ban chấp hành Công đoàn Khối cơ quan Tổng cục cần nỗ lực để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, thực hiện tốt dân chủ trong hoạt động cơ quan, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua./.
 

Ban chấp hành Công đoàn Khối cơ quan nhiệm kỳ 2019-2024 ra mắt đại hội
Tác giả bài viết: Minh Thuỳ-PTH.VP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn