Cán bộ nữ Tổng cục Quản lý đất đai phấn đấu không ngừng xây dựng hình ảnh người phụ nữ năng động, hiện đại

Đăng lúc: Thứ hai - 08/03/2021 09:37 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Cán bộ nữ Tổng cục Quản lý đất đai phấn đấu không ngừng xây dựng hình ảnh người phụ nữ năng động, hiện đại

Cán bộ nữ Tổng cục Quản lý đất đai phấn đấu không ngừng xây dựng hình ảnh người phụ nữ năng động, hiện đại

Ngày 08 tháng 3 năm 2021, tại trụ sở Tổng cục Quản lý đất đai đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ nữ lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng cục Quản lý đất đai nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08 tháng 3.
Tham dự buổi lễ có Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến, các Phó Tổng cục trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các nữ cán bộ lãnh đạo của Tổng cục Quản lý đất đai.

 
Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến phát biểu tại buổi gặp mặt
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm với nhiều chia sẻ của các cán bộ nữ Tổng cục trao đổi nhiều kinh nghiệm trong công tác để đạt được hiệu quả công việc cũng như chia sẻ những tâm tư, tình cảm, mong muốn Lãnh đạo Tổng cục tạo điều kiện đối với các cán bộ nữ có cơ hội tiếp cận công việc và phát triển công tác chuyên môn, tạo điều kiện để cán bộ nữ của Tổng cục tham gia đóng góp nhiều thành tích hơn nữa cho Tổng cục Quản lý đất đai.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các cán bộ nữ của Tổng cục Quản lý đất đai nói chung, các cán bộ nữ là lãnh đạo các đơn vị nói riêng, biểu dương tinh thần lao động nhiệt huyết của các nữ cán bộ của Tổng cục đã có những thành tựu không nhỏ đóng góp vào thành tích chung của Tổng cục trong thời gian qua. Đặc biệt, Tổng cục trưởng cũng bày tỏ sự khâm phục đối với những nỗ lực không ngừng nghỉ của các nữ cán bộ đã khắc phục khó khăn, thử thách về công việc, gia đình để luôn hoàn thành suất sắc công việc. Qua đây, Tổng cục trưởng cũng mong muốn các cán bộ nữ của Tổng cục luôn cố gắng phát huy vai trò, giá trị cao quý của người phụ nữ Việt Nam, luôn phấn đấu không ngừng để xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam năng động, tự tin và hiện đại trong thời kỳ mới./.
Tác giả bài viết: PTH - VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn