Cán bộ nữ Tổng cục Quản lý đất đai hướng tới hình ảnh Người phụ nữ năng động, thành công trong thời đại mới

Đăng lúc: Thứ hai - 19/10/2020 04:43 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Cán bộ nữ Tổng cục Quản lý đất đai hướng tới hình ảnh Người phụ nữ năng động, thành công trong thời đại mới

Cán bộ nữ Tổng cục Quản lý đất đai hướng tới hình ảnh Người phụ nữ năng động, thành công trong thời đại mới

   Ngày 19 tháng 10 năm 2020, Tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Tổng cục Quản lý đất đai đã phối hợp với Công đoàn Tổng cục tổ chức buổi mít tinh gặp mặt các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nữ của Tổng cục nhân dịp Kỷ niệm 90 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).
 

Đại biểu, khách mời tại buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Dương Trung Thành, Chủ tịch Công đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Mai Văn Phấn, Phó bí thư Đảng ủy Tổng cục, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai, Trưởng ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ của Tổng cục; đồng chí Đoàn Thị Thanh Mỹ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai và hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nữ đang công tác tại Tổng cục Quản lý đất đai.
 
 Đồng chí Đoàn Thị Thanh Mỹ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai (bên phải) và Bà Nguyễn Thị Mai Hoa-Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội, Phó chủ tịch Nhóm nghị sĩ hữu nghị Việt Nam – Mêxicô ̣̣(bên trái)
 
Tại buổi gặp mặt, các chị em phụ nữ Tổng cục Quản lý đất đai đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm sau nhiều năm gắn bó với Tổng cục cũng như chia sẻ kinh nghiệm quá trình công tác, làm việc và cống hiến đối với sự phát triển chung của Tổng cục. Đặc biệt, tham gia giao lưu, chia sẻ tại buổi gặp mặt có Bà Nguyễn Thị Mai Hoa-Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội, Phó chủ tịch Nhóm nghị sĩ hữu nghị Việt Nam – Mêxicô. Những câu chuyện mà diễn giả Nguyễn Thị Mai Hoa mang đến buổi gặp mặt mang đậm hơi thở cuộc sống thời đại, chính là những khó khăn, thách thức mà chị em phụ nữ trong thời đại ngày nay đang phải đối mặt để hướng tới hình ảnh người phụ nữ Việt Nam năng động và thành công.
 
Đồng chí Mai Văn Phấn, Phó bí thư Đảng ủy Tổng cục, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai,
Trưởng ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ của Tổng cục

 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Mai Văn Phấn, Phó bí thư Đảng ủy Tổng cục, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai, Trưởng ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ của Tổng cục đã bày tỏ sự xúc động và ghi nhận những thành tích, những nỗ lực cống hiến của các cán bộ nữ cho Tổng cục Quản lý đất đai. Thông qua buổi gặp mặt, đồng chí Mai Văn Phấn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nữ của Tổng cục, chúc các chị em phụ nữ thành công trên mọi mặt trận, xây dựng thành công hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”  tự tin - tự trọng - trung hậu – đảm đang”./.
 

Các cán bộ nữ của Tổng cục Quản lý đất đai tại buổi gặp mặt
Tác giả bài viết: P.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn