Bộ Tài nguyên và Môi trường làm việc với UBND thành phố Đà Nẵng

Đăng lúc: Thứ hai - 29/10/2018 22:17 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Bộ Tài nguyên và Môi trường làm việc với UBND thành phố Đà Nẵng

Bộ Tài nguyên và Môi trường làm việc với UBND thành phố Đà Nẵng

Vừa qua, tại trụ sở Bộ Tài Nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã chủ trì buổi làm việc với Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng về rà soát một số chỉ tiêu sử dụng đất trong điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016-2020).
Tham dự cuộc họp có đại diện Văn phòng thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường; Tổng cục Quản lý đất đai. Đại diện Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng có ông Hồ Kỳ Minh - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng và các cán bộ phòng ban có liên quan của thành phố Đà Nẵng.

Đại diện UBND thành phố Đà Nẵng tại buổi làm việc
Sau khi nghe đại diện thành phố Đà Nẵng báo cáo giải trình về một số chỉ tiêu sử dụng đất trong điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016-2020), ý kiến của đại diện đại biểu tham dự cuộc họp, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đề nghị thành phố chủ động rà soát lại, phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để thống nhất về tiêu chí rà soát và một số chỉ tiêu sử dụng đất của Thành phố, đặc biệt là các chỉ tiêu về đất rừng và danh mục các công trình dự án có sử dụng đất rừng; hoàn thiện tờ trình gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường tổng hợp trình Chính phủ xem xét, quyết định./.
Tác giả bài viết: Lê Minh Thùy - P.Tổng hợp

Những tin mới hơn