Tái khởi động dự án Khu đô thị mới Thống Nhất

Đăng lúc: Thứ năm - 13/03/2014 11:00 - Người đăng bài viết: admin

dự án

dự án

Ngày 6-8, các cơ quan chức năng của tỉnh Nam Định và Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức thi công khu đô thị mới Thống Nhất (phường Lộc Hạ, TP Nam Định). Để việc thi công được thuận lợi, CATP Nam Định đã huy động cán bộ chiến sỹ để hỗ trợ.
Dự án này trước đó đã bị đình trệ do những vướng mắc phát sinh trong quá trình GPMB. Song đến thời điểm hiện tại, những vướng mắc trong khâu GPMB tại khu đô thị mới Thống Nhất đã và đang được các cấp chính quyền, nhà đầu tư từng bước giải quyết dứt điểm nên dự án đã được thi công trở lại nhằm đảm bảo tiến độ chung.

Đại diện UBND TP Nam Định cho biết, ngay sau khi bàn giao mặt bằng, chủ đầu tư dự án đã san lấp toàn bộ mặt bằng và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu ĐTM Thống Nhất, đến nay xây dựng được 55% khối lượng các công trình hạ tầng khu đô thị.

Trước đó, UBND tỉnh Nam Định đã giao UBND TP Nam Định, các sở, ban, ngành của tỉnh tập trung cao độ giải quyết dứt điểm một số vị trí còn vướng mắc về mặt bằng và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình thi công các công trình thuộc Khu đô thị Thống Nhất.


Nguồn tin: Theo www.monre.gov.vn