Sẽ có tòa tháp 102 tầng tại huyện Từ Liêm

Đăng lúc: Thứ tư - 12/03/2014 22:22 - Người đăng bài viết: admin

Từ Liêm

Từ Liêm

Tổng Công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) đã thành lập Tổ xây dựng Đề án đầu tư - xây dựng "Toà nhà siêu cao PVN 102 tầng" để chuẩn bị cho việc PVC và các đối tác triển khai đầu tư và xây dựng tháp Dầu khí tại khu đất 25 ha thuộc Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
Tổ xây dựng Đề án do ông Nguyễn Huy Hòa, Phó Tổng giám đốc thường trực PVC phụ trách. Các thành viên trong tổ là những Giáo sư, Tiến sỹ và chuyên gia cao cấp hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ và vật liệu xây dựng của Việt Nam.

Trong thời gian tới, Tổ sẽ có nhiệm vụ xây dựng quy trình, chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ Dự án; Xây dựng quy trình lựa chọn nhà thầu tư vấn, lập dự án đầu tư công trình, tư vấn thiết kế, quản lý , mua sắm cho dự án; Xây dựng quy trình lựa chọn vật liệu, tổ chức thi công cho tòa nhà cao nhất Việt Nam.

 Tòa nhà PVN Tower do PVC và các đối tác đầu tư và xây dựng với trị giá khoảng trên 1 tỷ USD là một tòa nhà với trang thiết bị và công nghệ hiện đại nhất Việt Nam. Tòa nhà nằm trên cửa ngõ phía tây của Thủ đô Hà Nội. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là một điểm nhấn kiến trúc quan trọng trong tổng thể quy hoạch của Thủ đô và là một biểu tượng cho sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

 

Nguồn tin: Theo www.monre.gov.vn

 

Xem nhiều nhất