Đẩy nhanh GPMB dự án KĐTM tây nam Linh Đàm

Đăng lúc: Thứ hai - 10/03/2014 21:51 - Người đăng bài viết: admin

Linh Đàm

Linh Đàm

Nhằm đẩy nhanh tiến độ khởi công dự án KĐTM tây nam Linh Đàm, Hội đồng Bồi thường, hỗ trợ và tái định cư Q.Hoàng Mai vừa thông qua Quy chế bắt thăm vị trí lô đất dịch vụ cho các hộ dân đủ điều kiện được giao đất dịch vụ khi thực hiện GPMB dự án
Phó Chủ tịch Thường trực UBND Q.Hoàng Mai Nguyễn Văn Việt cho biết, việc bắt thăm ô đất dịch vụ theo nguyên tắc công khai, dân chủ và minh bạch. Các hộ dân đủ điều kiện được giao đất dịch vụ được thể hiện tại các phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư của Hội đồng; được tham gia bắt thăm ô đất dịch vụ theo các nguyên tắc diện tích đất được giao đảm bảo không ít hơn diện tích đất dịch vụ đã được phê duyệt trong quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư của UBND Q.Hoàng Mai.

Đối với những hộ chấp hành, nhận tiền và bàn giao mặt bằng trước khi UBND quận tổ chức cưỡng chế thu hồi đất (tính từ ngày 5/1/2010 trở về trước) sẽ được tổ chức bắt thăm trước và được ưu tiên chọn vị trí đất dịch vụ theo bản vẽ quy hoạch chia lô chi tiết đất dịch vụ tỷ lệ 1/500 đã được UBND quận phê duyệt. Đối với những hộ chưa nhận tiền và bị cưỡng chế thu hồi đất (từ sau ngày 5/1 đến nay), sẽ phải bắt thăm ngẫu nhiên vị trí đất dịch vụ theo bản vẽ quy hoạch chia lô chi tiết đất dịch vụ tỷ lệ 1/500 đã được UBND quận phê duyệt. Ngày 21 và 22/4, Q.Hoàng Mai và chủ  đầu tư dự án là HUD2 sẽ tổ chức 5 đợt cho 141 hộ dân bắt thăm đất dịch vụ.


Nguồn tin: Theo www.monre.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Xem nhiều nhất