Triển khai kế hoạch hoạt động năm 2018 của Khối thi đua III

Đăng lúc: Thứ hai - 26/03/2018 22:06 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thuỷ

Thực hiện mục tiêu của ngành tài nguyên và môi trường là tạo bước chuyển biến cơ bản, toàn diện trong công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường và chương trình phát động của Bộ Tài nguyên và Môi trường về phong trào thi đua năm 2018 với chủ đề “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả trong quản lý, sử dụng tài nguyên, bảo vệ môi trường và thích ứng với biến đổi khí hậu”, ngày 23 tháng 3 năm 2018, Tổng cục Quản lý đất đai- với vai trò là Khối trưởng Khối thi đua III đã tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch hoạt động của Khối trong năm 2018.
Triển khai kế hoạch hoạt động năm 2018 của Khối thi đua III

Triển khai kế hoạch hoạt động năm 2018 của Khối thi đua III

Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến đã chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện  Lãnh đạo và chuyên viên Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua III.
Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến chủ trì hội nghị
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất thông qua Quy chế hoạt động của Khối Thi đua III; Kế hoạch hoạt động năm 2018 của Khối Thi đua III; Đăng ký giao ước thi đua năm 2018 và thống nhất kế hoạch tổ chức giao lưu thể thao giữa các đơn vị trong Khối.
Tổng cục Quản lý đất đai nhận cờ Khối trưởng Khối thi đua III năm 2018
 
Thay mặt Tổng cục Quản lý đất đai, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến cảm ơn và đánh giá cao sự phối hợp của các đơn vị trong Khối, đồng thời khẳng định với vai trò là Khối trưởng trong năm 2018, Tổng cục sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để cùng với các đơn vị hoàn thành tốt kế hoạch đề ra./.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy- VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn