Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở TN&MT tỉnh Nam Định

Đăng lúc: Thứ năm - 01/03/2018 16:24 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở TN&MT tỉnh Nam Định

Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Sở TN&MT tỉnh Nam Định

Ngày 27 tháng 02 năm 2018, Đoàn công tác của Tổng cục Quản lý đất đai do Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến dẫn đầu đã thăm, làm việc với Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Nam Định. Tham gia Đoàn công tác của Tổng cục có đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng cục. Về phía Sở Tài  nguyên và Môi trường có Giám đốc Sở Vũ Văn Hưng và các Phó Giám đốc Sở, đại diện các phòng, ban của Sở.
Tại buổi làm việc Đoàn công tác của Tổng cục quản lý đất đai đã nghe Sở Tài nguyên và Môi trường báo cáo về công tác quản lý Nhà nước về đất đai trên địa bàn tỉnh, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thi hành Luật và những đề xuất kiến nghị. Tổng cục Quản lý đất đai đã giải đáp những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị mà Sở Tài nguyên và Môi trường đề cập và ghi nhận một số kiến nghị của địa phương để xem xét giải quyết trong thời gian tới.
Thay mặt Lãnh đạo tổng cục, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả Sở Tài nguyên và Môi trường đã đạt được trong công tác quản lý nhà nước về đất đai trong thời gian qua, nhất là công tác tổ chức triển khai thi hành Luật Đất đai năm 2013 trên địa bàn tỉnh.

Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến nhấn mạnh trong thời gian tới, để đáp ứng yêu cầu của Đảng, Quốc hội, Chính phủ và Bộ Tài nguyên và Môi trường đòi hỏi Sở Tài nguyên và Môi trường cần tiếp tục tăng cường thực hiện tốt hơn nữa công tác triển khai thi hành Luật Đất đai tại địa phương; tích cực tham gia tổng kết và phối hợp góp ý đối với dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai; tập trung xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03 tháng 01 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh; đẩy mạnh công tác xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai; thường xuyên tổ chức thanh tra, kiểm tra xử lý các vi phạm pháp luật trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các dự án chậm tiến độ sử dụng.
Thay mặt Sở Tài nguyên và Môi trường, Giám đốc Sở Vũ Văn Hưng cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng cục đối với công tác quản lý đất đai trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo trong thời gian tới; cám ơn các đơn vị trực thuộc Tổng cục đã quan tâm, phối hợp, hướng dẫn, giải đáp có hiệu quả các vướng mắc, khó khăn của địa phương. Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường cam kết sẽ tăng cường chỉ đạo, điều hành và tích cực, khẩn trương triển khai các nhiệm vụ quản lý đất đai trên địa bàn Tỉnh đảm bảo đúng kế hoạch và phù hợp với quy định của pháp luật./.
Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tuyến - P.TH-VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn