Tổng cục Quản lý đất đai làm việc với Đoàn công tác Dự án MRLG

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/07/2018 17:40 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

Ngày 12 tháng 7 năm 2018, tại trụ sở Tổng cục Quản lý đất đai, Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Dự án Quản trị đất đai khu vực sông Mêkông (Dự án MRLG) do ông John Meadows, Trưởng nhóm Dự án MRLG làm trưởng Đoàn.
Toàn cảnh buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc


Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính tại buổi làm việc
Dự án Quản trị đất đai khu vực sông Mêkông (Dự án MRLG) là dự án do Cơ quan Hợp tác và Phát triển Thụy Sỹ (SDC) và Bộ Hợp tác và Phát triển Kinh tế Đức (BMZ) cung cấp tài chính và ủy thác cho Liên danh tư vấn giữa Công ty LEI (Land Equity International) của Úc và Tổ chức GRET (Group de Recherche et d’Echanges Technologies) của Pháp (có giấy phép hoạt động tại Việt Nam từ năm 2014-2019) quản lý dự án và tổ chức thực hiện với mục đích hỗ trợ các cơ quan nhà nước và khu vực tư nhân tại bốn nước: Việt Nam, Lào, Campuchia và Myarnma trong công tác quản trị đất đai. Dự án bắt đầu triển khai hoạt động tại Việt Nam từ năm 2014, giai đoạn I của dự án MRLG sẽ kết thúc vào tháng 12/2018 và dự kiến sẽ tiếp tục thực hiện giai đoạn II (2018-2020).

Đoàn công tác Dự án Quản trị đất đai khu vực sông Mêkông (Dự án MRLG)
 
Tại buổi làm việc, đại diện Đoàn công tác, ông John Meadows, Trưởng nhóm Dự án MRLG đã báo cáo một số nội dung chính về kết quả hoạt động của Dự án giai đoạn I và phương hướng hợp tác giữa Tổng cục Quản lý đất đai với Dự án MRLG trong giai đoạn II. Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính đã đánh giá rất cao về những kết quả mà hai bên đạt được trong giai đoạn I của Dự án, đồng thời trao đổi, đề xuất một số nội dung trong việc tham gia các hoạt động của Dự án MRLG trong thời gian tới, đặc biệt là công tác hỗ trợ sửa đổi Luật đất đai và triển khai thi hành Luật đất đai của Việt Nam./.
Tác giả bài viết: Lê Minh Thùy - P.Tổng hợp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn