Tổng cục Quản lý đất đai giao ban công tác tháng 3 năm 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/03/2017 16:37 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thuỷ

Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2017, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến đã chủ trì Hội nghị giao ban công tác tháng 3 năm 2017 của Tổng cục Quản lý đất đai. Tham dự Hội nghị có Phó Tổng cục trưởng Đào Trung Chính và Phó Tổng cục trưởng Lê Văn Lịch cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng cục.
Tổng cục Quản lý đất đai giao ban công tác tháng 3 năm 2017

Tổng cục Quản lý đất đai giao ban công tác tháng 3 năm 2017

       Tại Hội nghị, đồng chí Chánh Văn phòng Tổng cục đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 02 của Tổng cục; tình hình xây dựng kế hoạch chi tiết triển khai nhiệm vụ năm 2017 của các đơn vị trực thuộc Tổng cục. Các đồng chí Lãnh đạo Tổng cục và Lãnh đạo các đơn vị tham gia phát biểu ý kiến thảo luận, đề xuất giải pháp.
     Kết luận Hội nghị, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến đánh giá cao tinh thần tập trung, nghiêm túc của các đơn vị trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ ngay từ đầu năm. Yêu cầu thủ trưởng đơn vị phải bám sát chặt chẽ sự chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo Tổng cục và kế hoạch đã đề ra để đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ được giao đúng tiến độ và chất lượng; đặc biệt là đối với việc xây dựng văn bản quy phạm pháp luật, các đề án, dự án trình Bộ, trình Chính phủ. Thủ trưởng đơn vị phải phân công cán bộ hợp lý để không bị động trước những nhiệm vụ đột xuất do Bộ, Chính phủ giao; phải tích cực, chủ động phối hợp với các cơ quan liên quan, các địa phương để thanh tra, kiểm tra, nắm bắt những thông tin về tình hình quản lý, sử dụng đất để kịp thời tham mưu, đề xuất với Bộ, Chính phủ góp phần đưa công tác quản lý đất đai ngày càng đi vào nề nếp, hiệu quả hơn./.  
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy- VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn