Nick Vujicic để lại bài học sâu sắc về nghị lực sống

Đăng lúc: Thứ hai - 25/11/2013 02:29 - Người đăng bài viết: admin

Nick Vujicic để lại bài học sâu sắc về nghị lực sống

Nick Vujicic để lại bài học sâu sắc về nghị lực sống

(Dân trí) - Tối 24/11, hơn 2.000 bạn trẻ đã tham dự chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt”, sự kiện tiếp nối chương trình đưa Nick Vujicic đến Việt Nam. Diễn giả đặc biệt khi đó đã để lại dư âm sâu sắc về nghị lực sống, quyết tâm vươn lên số phận.
Ngày 24/11 đã diễn ra lễ phát động “Tỏa sáng nghị lực Việt” - sự kiện tiếp nối chương trình của Nick Vujicic tại Việt Nam, thực hiện Cuộc vận động Thanh niên sống đẹp - sống có ích”do Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VI phát động. Chương trình nhằm tôn vinh những tấm gương vượt lên số phận, vươn lên có những thành tích tốt, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước; đồng thời mang tiếng nói, câu chuyện của những tấm gương này đến với giới trẻ”.

Sự kiện diễn ra tại Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội với sự tham dự các khách mời đặc biệt và hơn 2.000 học sinh, sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng và phổ thông trung học tại Hà Nội.
Tháng 5/2013,

Tháng 5/2013,

Tháng 5/2013,Nick Vujicic - diễn giả đặc biệt nổi tiếng đã đến và giao lưu với cộng đồng Việt Nam. Chương trình đã để lại dư âm sâu sắc về nghị lực sống, quyết tâm vươn lên số phận và không từ bỏ ước mơ của mình. Nick Vujicic đã trở thành thần tượng của tuổi trẻ Việt Nam nói riêng và các bạn trẻ trên toàn thế giới.

Cuộc vận độngThanh niên sống đẹp - sống có ích” do Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Tập đoàn Hoa Sen, Báo Thanh Niên và Ban Thanh thiếu niên VTV6, Đài truyền hình Việt Nam tổ chức với mục đích thổi bùng lên ngọn lửa quyết tâm và tinh thần vươn lên chiến thắng chính bản thân mình của các bạn trẻ.

Phạm Thanh


Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí