Lãnh đạo Tổng cục gặp mặt cán bộ nữ nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng lúc: Thứ năm - 08/03/2018 17:02 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thuỷ

Nhằm tôn vinh và khẳng định vai trò của phụ nữ, sáng ngày 8 tháng 3 năm 2018, tại Trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Lãnh đạo Tổng cục đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ nữ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Tổng cục Quản lý đất đai nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Lãnh đạo Tổng cục gặp mặt cán bộ nữ nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Lãnh đạo Tổng cục gặp mặt cán bộ nữ nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

      Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Tổng cục, Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến đã phát biểu chúc mừng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nữ trong Tổng cục. Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến cho rằng, trong quá trình phát triển của Tổng cục, vai trò của cán bộ nữ rất quan trọng, đã có nhiều đóng góp to lớn vào thành công của Tổng cục, nhiều cán bộ nữ đã khẳng định được năng lực và được bổ nhiệm giữ những vị trí quan trọng, chủ chốt; thể hiện được tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong, gương mẫu, độc lập, không ngừng nỗ lực của người phụ nữ hiện đại...
Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt
 
    Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến mong muốn trong quá trình công tác, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nữ trong Tổng cục sẽ luôn nỗ lực, đoàn kết, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, khẳng định bản lĩnh để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và góp phần vào thành công chung của Tổng cục./.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy- VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn