Hà Nội giám sát việc cấp sổ đỏ

Đăng lúc: Thứ ba - 28/02/2017 16:15 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

HĐND thành phố Hà Nội vừa quyết định thành lập đoàn giám sát về tình hình, kết quả cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất trên địa bàn toàn thành phố.

Nhiệm vụ của đoàn giám sát là đánh giá tình hình, kết quả công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; Ghi nhận, tổng hợp những khó khăn, vướng mắc tại các quận, huyện, thị xã; chỉ rõ nguyên nhân và trách nhiệm của các cấp, các ngành trong việc thực hiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất trên địa bàn thành phố theo quy định (đối với trường hợp cấp lần đầu).

Trên cơ sở đó, đoàn giám sát đề xuất, kiến nghị cấp có thẩm quyền các biện pháp khắc phục tồn tại, khó khăn, nâng cao hiệu quả công tác này trên toàn thành phố.

Cùng với việc giám sát qua báo cáo, thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội sẽ tổ chức hai đoàn làm việc trực tiếp với Sở TN&MT và UBND một số quận, huyện, thị xã.

 

Tác giả bài viết: Bích Đào
Nguồn tin: Theo www.monre.gov.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn