“Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Tổng cục Quản lý đất đai xung kích, gương mẫu, đi đầu, đoàn kết và sáng tạo”

Đăng lúc: Thứ hai - 24/07/2017 23:44 - Người đăng bài viết: Lê Minh Thùy

ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MÌNH TỔNG CỤC QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2017 – 2022 Ngày 20 tháng 7 năm 2017, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Tổng cục Quản lý đất đai đã tổ chức Đại hội Đoàn lần thứ IV nhằm đánh giá tổng kết hoạt động phong trào đoàn thanh niên trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đặt ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Toàn cảnh Đại hội

Toàn cảnh Đại hội


(Đồng chí Lê Thanh Khuyến – Ủy viên BCH Đảng Bộ TNMT - Bí thư đảng ủy Tổng cục QLĐĐ – Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai phát biểu chỉ đạo tại Đại hội)
Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Lê Thanh Khuyến – Ủy viên BCH Đảng Bộ TNMT - Bí thư đảng ủy Tổng cục QLĐĐ – Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai cũng đã có bài phát biểu rất tâm huyết với thanh niên Tổng cục Quản lý đất đai, theo đó đồng chí cho rằng Thanh niên Tổng cục Quản lý đất đai cần phải chú trọng hơn nữa đến công tác phát triển Đảng viên trong đoàn viên thanh niên, chú trọng đến chất lượng đoàn viên thông qua các hoạt động bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ và đặc biệt là trình độ ngoại ngữ của đoàn viên. Đoàn Thanh niên Tổng cục Quản lý đất đai phải là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động, phong trào của Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng như của Tổng cục Quản lý đất đai. Đây là đòi hỏi hết sức cấp bách đối với lớp thanh niên trẻ hiện nay trong tình hình hội nhập kinh tế quốc tế đang phát triển mạnh mẽ.
(Đồng chí Nguyễn Văn Huy – Bí thư đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường)
Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Huy – Bí thư đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đánh giá cao nỗ lực của Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Tổng cục đất đai để đạt được những thành tích rất đáng biểu dương trong nhiệm kỳ 2014 – 2017, góp phần thắng lợi vào những thành tích chung của Đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường. Qua đây, đồng chí Bí thư Đoàn Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng có ý kiến chỉ đạo Đoàn thanh niên Tổng cục đất đai cần phát huy thế mạnh của từng đoàn viên hơn nữa, tổ chức nhiều các hoạt động, phong trào đoàn gắn với chuyên môn của đơn vị và mang tính “thương hiệu” của đơn vị hơn nữa.
Đại hội đại biểu đoàn Thanh niên Tổng cục QLĐĐ lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã diễn ra thành công và nhiều nội dung nhiệm vụ quan trọng đã được thông qua trong Nghị quyết đại hội. Đại hội cũng đã bầu ra được 15 đồng chí đoàn viên ưu tú, đại diện cho hơn 400 đoàn viên thanh niên Tổng cục tham gia vào Ban chấp hành khóa IV, tiếp tục gánh vác và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng cục Quản lý đất đai khóa IV đã đề ra.

(
Ra mắt ban chấp hành Đoàn Thanh niên Tổng cục Quản lý đất đai nhiệm kỳ 2017 - 2022)

 
Tác giả bài viết: Lê Minh Thùy - p.Tổng hợp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn