Đại hội Công đoàn khối cơ quan Tổng cục Quản lý đất đai

Đăng lúc: Thứ tư - 18/06/2014 00:08 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Kim Ngân

Đại hội Công đoàn khối cơ quan Tổng cục Quản lý đất đai

Đại hội Công đoàn khối cơ quan Tổng cục Quản lý đất đai

Sáng ngày 17 tháng 6 năm 2013, tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, Công đoàn cơ sở thành viên Khối cơ quan Tổng cục Quản lý đất đai đã tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2014-2019. Tới dự Đại hội có đồng chí Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến, đồng chí Đào Công Hòa, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng cục.
Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2014 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014-2019, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2012-2014 và đóng góp ý kiến đối với báo cáo của công đoàn cấp trên. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành công đoàn Khối cơ quan Tổng cục nhiệm kỳ 2014-2019 gồm 05 đồng chí; đó là những cán bộ, đoàn viên gương mẫu, nhiệt tình, trách nhiệm, có những đóng góp tích cực trong hoạt động của công đoàn.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Lê Thanh Khuyến biểu dương những cố gắng, nỗ lực của BCH công đoàn nhiệm kỳ 2012-2014 đã tổ chức, thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa; mặc dù còn gặp nhiều khó khăn song bước đầu đã chăm lo được đời sống cho đoàn viên công đoàn cả về vật chất và tinh thần; đoàn viên công đoàn đều có ý thức, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Hoạt động của Công đoàn Khối đã có đóng góp thiết thực vào thành tích chung của Tổng cục. Đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới công đoàn Khối Cơ quan Tổng cục cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, tích cực thực hiện tốt các nhiệm vụ của công đoàn trong nhiệm kỳ 2014-2019; tập trung động viên, khuyến khích và tạo điều kiện để đoàn viên tích cực tham gia học tập, nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ; đồng thời giáo dục đoàn viên công đoàn tham gia thực hiện tốt chương trình cải cách hành chính, góp phần thực hiện có hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Tổng cục.
                                                                                                                                                                                                       
Tác giả bài viết: Nguyễn Thủy - VPTC

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Xem nhiều nhất