PDA

Xem bản đầy đủ : Báo lỗi "Không lấy được mã đơn vị hành chính cấp xã."



buivietphuong
04-17-2015, 09:17 AM
Lỗi này thường xảy ra khi tải file DGN (lúc lỗi, lúc không).

minhkha90284
06-23-2015, 04:23 PM
mình cũng bị lỗi như thế mà không biết làm sao

hoangvu
07-17-2015, 10:04 AM
KHông ai giúp thím ấy ah

vinhphuc
08-23-2015, 03:58 PM
các bác làm theo cách này em e rằng không ổn, up từng file .dgn lên sau đó nhập các biều khác thì lâu lắm,phần TK TOOL đã hỗ trợ xuất ra file .data thì các bác lên làm theo cách này sẽ nhanh hơn mà có đầy đủ các biểu của địa phương mình(vì Bộ còn ktra 1 lần nữa và chắc chắn là anh em ta lại phải sửa tiếp ngày 25-8 này là hạn cuối bác nào chưa đưa đc lên thì làm theo cách của em, em đã thử với địa phương mình và thấy ok)
Cách làm như sau:
1. Dùng 1 database trắng nằm trong thư mục SQLServer2008 của gói công cụ tk2014 sau đó dùng SQL restore vào
2. Mở phần mềm TKTOOL lên cấu hình xong tiến hành nhập dữ liệu của xã đó gồm file: bản đồ khoanh đất file *.dgn, bộ số liệu cũ 2005 và 2010 biểu 5b,6b nếu có, nhập tăng khác giảm khác
3. Sau khi đã nhập xong rồi tiến hành vào Menu Hệ thống\Xuất dữ liệu ra file .data của xã đó ra và đưa lên TK ONLINE đảm bảo 100% nhận đúng mã đơn vị hành chính của xã đó